thang máy chung cư 23
BẢO TRÌ THANG MÁY – VIỆC KHÔNG THỂ XEM THƯỜNG
Tháng Bảy 23, 2016
thang máy và thang cuốn mitsubishi
Quá trình phát triển của thang máy và thang cuốn Mitsubshi
Tháng Tám 5, 2016

Lắp đặt thang máy Mitsubishi dành cho gia đình

Thang máy mitsubishi 235

Thang máy Mitsubishi là loại thang máy được cung cấp bởi hãng thang máy Mitsubishi và lắp đặt trên thị trường Việt Nam. Thang máy liên doanh từ Mitsubishi ngày càng được nhiều người chọn lựa với các đặc tính sau: Động cơ thang máy nhập từ Mitsubishi Thái Lan. Hệ điều khiển nhập từ Nhật. Cabin được sản xuất bằng inox 304 từ Đài Loan.

Đặc điểm nổi bật của thang máy loại này là giá thang máy tiết kiệm, phù hợp cho người sử dụng.

thang máy mitsubishi gia đình

Cabin thang máy Mitsubishi gia đình

Thiết kế hố thang máy gia đình phù hợp với diện tích

Mỗi công trình đều có diện tích và đặc điểm khách nhau nên việc chọn thang máy. hay chọn cabin thang máy là điều mà nhiều người trong chúng ta quan tâm. Việc chọn cabin thang máy có kích thước sao cho phù hợp thì phụ thuộc vào thiết kế nhà. Thang máy được lựa chọn có tải trọng phù hợp cho gia đình với tải trọng nhất định.

Một chiếc thang máy cho gia đình có tải trọng 350kg. Kích thước hố thang tiêu chuẩn cho nó là 1500mm x 1500mm.

Hố pít có chiều sâu tối thiểu 600mm. OH là 3900mm.

Kết cấu hố thang máy có thể là bê tông cốt thép hoặc thép. Hệ thống khung thép của thang máy dùng U, thép V và Thép I kết hợp.

 Ưu điểm của loại thang máy Mitsubishi sử dụng hố thang là hố thép

+ Thi công nhanh và linh động là ưu điểm chính của loại kết cấu này. Cùng với đó là tiết kiệm diện tích cho công trình. Dùng để sử dụng không gian cho các công trình khác.

+ Nhược điểm: Giá thành cao hơn so với hố bê tông cốt thép.

– Sử dụng khung là bê tông cốt thép. kết hợp với tường gạch: giá thành có

–  Hố thang bằng gạch đặc.

– Thang máy mitsubishi là thiết bị vận chuyển người theo phương thẳng nên độ an toàn luôn phải đặt lên hàng đầu.

Bạn cần phải quan tâm đến vấn đề gì khi lắp đặt thang máy Mitsubishi?

Thang máy Mitsubishi cho gia đình

Thang máy Mitsubishi cho gia đình

Lượng điện năng tiêu thụ của thang máy Mitsubishi

Công suất của thang máy 350 kg là 3.7kw. Lượng sử dụng thang máy cho gia đình với tần suất thấp do vậy lượng điện năng tiêu thụ thấp. Trong cabin thang máy có thể đặt hệ thống tắt điện tự động. hoặc sử dụng đèn led để chiếu sáng cho công trình.

  • Các công trình ngày được xây dựng nhiều hơn với hệ thống nhà cao tầng và các thiết bị như thang máy Mitsubishi ngày được sử dụng nhiều hơn. Các loai thang máy ngày một hiện đại với thiết bị mẫu mã và chất lượng đẹp.
  • Hệ thống hố thang máy được xây dựng với chất lượng đảm bảo và oh ngày một được thu hẹp. Nhằm giảm bớt chiều cao xây dựng cho công trình. Nhất là các công trình có chiều cao bị hạn chết. Nằm trong khu vực quy hoạch.

Thang máy Mitsubishi với chất lượng bảo trì sau lắp đặt.

Mỗi chiếc thang máy sau khi lắp đặt, bảo hành sẽ là thời hạn bảo trì. 1 đến 3 tháng là thời hạn bảo trì thang máy để đảm bảo được sự ổn định trong việc hoạt động của thang máy. Thang máy mitsubishi gia đình khi lắp đặt thang máy

luôn đảm bảo được chất lượng hoạt động và chất lượng an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Mọi yêu cầu liên hệ quý khách vui lòng gọi điện theo số máy 0974 558 223 hoặc gửi thư vào hòm thư: giadinh.homelift@gmail.com

Tags:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.