Lắp đặt thang máy an toàn
Những tai nạn thang máy tồi tệ nhất lịch sử ( phần 1)
Tháng Hai 28, 2017
Thang máy tải khách Mitsubishi gia đình
Tìm hiểu về thang máy Mitsubishi tải khách chính hãng
Tháng Ba 3, 2017

Lắp đặt thang máy gia đình tiêu chuẩn quốc tế trên toàn quốc

lắp thang máy gia đình

Kiểm định an toàn chất lượng lắp thang máy

Quy trình để lắp đặt thang máy gia đình cần chú ý gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng thang máy liên doanh chuyên cung cấp các dòng thang máy nhỏ như thang máy mini hay thang máy gia đình. Giá thang máy của các bên này cung cấp cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình nên việc lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến. Mà tần số lắp đặt thang máy nhiều nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng,…

Việc lắp đặt thang máy, một thiết bị có giá trị lớn và phức tạp là không hề đơn giản. Nó là cả một quá trình dài xuyên suốt kể từ khi bắt đầu đặt nền móng những viên gạch đầu tiên cho tới khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Lắp đặt thang máy gia đình

Lắp đặt thang máy gia đình chất lượng cao

Giai đoạn trước khi lắp đặt thang máy.

  • Giai đoạn này bắt đầu từ khi lên bản vẽ thiết kế. Khách hàng đã phải tìm tới những đơn vị cung cấp thang máy để kí kết hợp đồng. Rồi sau đó cùng bên thiết kế thang máy và bên thiết kế nhà hoàn chỉnh thiết kế cho ngôi nhà của mình được đầy đủ và đảm bảo không có lỗi phát sinh trong dự kiến.
  • Sau khi ký hợp đồng thì khách hàng cần đóng tiền cọc cho bên thang máy mới có được bản thiết kế thang máy chi tiết phù hợp với thiết kế nhà.
  • Khi bắt đầu xây dựng, bên thang máy sẽ tới khảo sát cụ thể và kiểm tra hố pít có được để đúng kích cỡ hay không, có đảm bảo chống thấm hay không. Đây là những điều kiện cần phải có để lắp đặt thang máy.
  • Mỗi khi xong 1 tầng thì kỹ thuật thang máy đều sẽ tới đo đạc và kiểm tra để đảm bảo mọi thứ đều chuẩn xác. Khi có sự sai lệch cần phải báo ngay cho gia chủ để tìm cách giải quyết.
  • Khi đổ mái xong, hoàn thiện phần phòng tum cho thang máy cũng khá quan trọng. Chiều cao của tum phải đảm bảo cao… cm. (ko nhớ, a tự điền). Khi này, coi như đã hoàn tất phần giai đoạn 1, trước khi lắp đặt thang máy.

Giai đoạn lắp đặt thang máy.

  • Khi phần thô của ngôi nhà được hoàn tất thì cũng là khi toàn bộ thiết bị được tập kết tại công trình. Chuẩn bị đưa vào lắp đặt.
  • Yêu cầu của giai đoạn này là thời tiết khô ráo. Hoặc các thiết bị phải được tập kết trong nhà, tránh bị mưa gió vào thiết bị. Mục đích là tránh lỗi hay hư hỏng do thang máy là thiết bị sử dụng điện. Khi có nước vào và đọng lại nguy hiểm cho cả người lắp đặt và người sử dụng.
  • Lắp đặt phần cơ trước. Thông thường thì có 2 tới 3 người lắp đặt. Thời gian xong nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào số tầng của ngôi nhà.
  • Sau khi phần cơ khí được lắp đặt hoàn chỉnh thì phần điện được lắp đặt. Đối với những công trình do Thang máy Gia Định lắp đặt, toàn bộ nhân viên đều là nhân viên chính thức của công ty, có thâm niên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, uy tín được khẳng định lâu năm trên thị trường.

Sau khi lắp đặt thang máy xong.

Sau khi lắp đặt thang máy xong thì nhân viên kỹ thuật sẽ cho thang máy chạy thử từ 1 tuần tới 10 ngày. Căn chỉnh lại tốc độ cho thang máy để thang máy có thể vận hành an toàn và êm ái.

Sau đó Gia Định sẽ mời bên kiểm định 1 của Bộ Lao động thương binh và xã hội tới kiểm định. Cấp phép hoạt động cho thang máy gia đình. Tem kiểm định, hồ sơ kiểm định sau đó sẽ được bàn giao lại cho khách hàng.

lắp thang máy gia đình

Kiểm định an toàn chất lượng lắp thang máy

Xin lưu ý là bộ phận kiểm định hoàn toàn độc lập với bên cung cấp thang máy. Nếu khách hàng không tin tưởng thì hoàn toàn có thể mời bên kiểm định khác tới để kiểm định. Do trong hợp đồng kinh tế số tiền chi kiểm định nằm trọn gói trong giá thang máy. Chính vì vậy khi khách hàng mời bên kiểm định khác thì chúng tôi vẫn chi trả 2.600.000đ tiền kiểm định cho khách hàng. Nếu bên kiểm định khác thu lớn hơn số tiền này thì khách hàng có nghĩa vụ phải chi trả thêm.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn và lắp đăt thang máy gia đình xin hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0974.558.223 (Mr.Linh). Với uy tín lâu năm trên thị trường thang máy gia đình tại Việt Nam, Thang Máy Gia Định luôn tận tâm phục vụ mọi khách hàng chu đáo nhất có thể. Xin cảm ơn. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhập được những tin tức thang máy Việt Nam và thế giới mới nhất.

Tags:

 

 

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.