Thang máy liên doanh cỡ nhỏ dành cho công trình tư nhân
Tháng Mười 7, 2016
Thang máy Mitsubishi cỡ nhỏ trên thị trường Việt Nam
Tháng Mười 12, 2016

Lắp đặt thang máy cỡ nhỏ cho công trình tư nhân

Lắp đặt thang máy cỡ nhỏ là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn. Những ngôi nhà ở trong những ngõ, ngách nhỏ thường có diện tích xây dụng hạn chế, kể cả những ngôi nhà ở mặt phố, không phải ai cũng có cơ hội và điều kiện để sở hữu một mảnh đất lớn để xây nhà. Xây nhà nhỏ đồng nghĩa với việc phải xây dựng lên cao tầng để tối đa hóa diện tích sinh hoạt, từ đó, nhu cầu lắp đặt thang máy cỡ nhỏ trở thành nhu cầu cần thiết.

Lắp đặt thang máy cỡ nhỏ cho các công trình tư nhân

Với các công trình nhà ở có diện tích xây dựng chỉ từ 60m2, việc lắp đặt một thiết bị thang máy là hoàn toàn có thể, các loại thang máy hiện nay với trọng tải nhỏ nhất chỉ từ 200kg rất thích hợp với những công trình như thế. Lắp đăth thang máy cỡ nhỏ không chỉ giúp việc đi lại di chuyển giữa các tầng trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, mà nó còn là một giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm diện tích và là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

lắp đặt thang máy cỡ nhỏ

lắp đặt thang máy cỡ nhỏ

Với đa dạng các sản phẩm thang máy gia đình trên thị trường hiện nay, bạn và gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn được chiếc thang máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như không gian kiến trúc của từng căn nhà.

Lắp đặt thang máy cỡ nhỏ Mitsubishi

Thang máy Mitsusbishi trên thị trường hiện nay về cơ bản được chia làm 2 loại là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Từ trước đến nay, các sản phẩm liên doanh luôn được người Việt ưa chuộng, tuy nhiên với việc lắp đặt thang máy cỡ nhỏ thì bạn và gia đình nên cân nhắc thật kỹ bởi sự chênh lệch giá của 2 sản phẩm này là rất lớn. Trung bình, một sản phẩm thang máy nhập khẩu thường cao hơn thang máy liên doanh tới gần 3 lần.

Thang máy Mitsubishi liên doanh có toàn bộ linh kiện chính được nhập khẩu nước ngoài và phần cabin được sản xuất trong nước với chất lượng ngày một tốt, vận hành ổn định và an toàn. Bởi vậy, nếu có nhu cầu lắp đặt thang máy cỡ nhỏ, bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn thang máy liên doanh Mitsubishi cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, cần phải tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp và lắp đặt sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm này.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm thang máy và lắp đặt thang máy cỡ nhỏ dành cho gia đình, có thể gửi câu hỏi về hòm thư giadinh.homelift@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.