Thang máy mini chất lượng cao dành cho gia đình
Tháng Chín 9, 2016
Kinh nghiệm mua thang máy gia đình đảm bảo chất lượng
Tháng Chín 15, 2016

Lắp đặt thang máy mới cho các tòa nhà chung cư

Lắp đặt thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng đã không còn là một khái niệm mới mẻ. Đi tới bất kì tòa chung cư nào, ta cũng có thể thấy sự xuất hiện nhiều hơn 1 chiếc thang máy. Tuy nhiên, không phải tòa chung cư nào cũng có được những thiết bị thang máy mới với tải trọng lớn để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Rất nhiều chung cư gặp tình trạng quá tải với những chiếc thang máy cũ kỹ, nhất là với những chung cư lâu năm. Vì thế nhu cầu lắp mới  thang máy mới cho các tòa chung cư được xem là tất yếu.

Tìm hiểu về lắp đặt thang máy mới

Thang máy dành cho các tòa nhà cao tầng phải đáp ứng được nhu cầu tải một lượng khách lớn với tần suất liên tục vì thế phải lắp đặt thang máy có tải trọng lớn, thông thường tải trọng cho thang máy ở các tòa chung cư thường >1000kg, cho phép tải được ít nhất 15 người cho mỗi lần di chuyển, để có thể tránh tình trạng thang máy quá tải, nhất là trong giờ cao điểm vào buổi sáng khi cư dân rời nhà đi làm và cuối mỗi buổi chiều đi làm về.

Ngoài vấn đề trọng tải, lắp đặt thang máy dành cho các tòa chung cư cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề chất lượng và độ an toàn của thang máy. Với tần suất hoạt động liên tục, chiều dài hành trình lớn, thang máy cần phải được đảm bảo về vấn đề chất lượng thì mới có thể vận hành hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Lắp đặt thang máy mới cho chung cư và các sự lựa chọn

Một tòa nhà luôn cần nhiều thiết bị thang máy, vì thế cần đảm bảo tính đồng bộ của chúng. Thang máy chỉ nên chọn của một thương hiệu với cùng nguồn gốc xuất xứ vì thế, cần phải lựa chọn sản phẩm của một đơn vị cung cấp duy nhất và phải đảm bảo chất lượng và uy tín.

lắp đặt thang máy cho chung cư

lắp đặt thang máy cho chung cư

Quá trình lắp đặt thang máy mới cần phải được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Việc lắp mới thang máy mới cần phải được tìm hiểu kỹ lưỡng từ chủ đầu tư để đạt được hiệu quả cao nhất với chi phí hiệu quả nhất. Lắp đặt thang máy mới cho các tòa chung cư là để nâng cao chất lượng của tòa nhà với mục đích phục vụ cư dân được tốt hơn.

Công ty thang máy Gia Định với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm thang máy Mitsubishi với chất lượng tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt thang máy số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.588.233

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.