Lắp đặt thang máy mới cho các tòa nhà chung cư
Tháng Chín 13, 2016
Sự cố thang máy gia đình xảy ra mất điện bất ngờ
Tháng Chín 17, 2016

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình đảm bảo chất lượng

Thang máy là một thiết bị cần thiết đối với gia đình hiện đại ngày nay, nhu cầu cho một chiếc thang máy lắp đặt trong gia đình là rất lớn, tuy nhiên kinh nghiệm mua thang máy gia đình đảm bảo chất lượng để lắp đặt trong ngôi nhà của mình thì không phải ai cũng nắm được.

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình đảm bảo chất lượng.

Thế nào là thang máy đảm bảo chất lượng

Trước khi quyết định lắp đặt thang máy, cần tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc xuất xứ của nó. Thang máy gia đình được chia làm 2 loại cơ bản là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Kinh nghiệm mua thang máy cho thấy thang máy liên doanh là loại thang máy được lựa chọn nhiều hơn bởi chất lượng ổn định và “vừa túi tiền” hơn nhiều so với thang máy nhập khẩu.

kinh nghiệm mua thang máy rất quan trọng

kinh nghiệm mua thang máy rất quan trọng

Khi chọn thang máy gia đình, gia đình bạn nên cân nhắc kỹ giữa các loại trọng tải rất đa dạng hiện nay. Chọn thang máy trọng tải 250kg, 300kg hay 350kg…, điều này hoàn toàn phụ thuộc và nhu cầu sử dụng và diện tích của mỗi căn nhà khác nhau.

Ngoài ra, bạn còn phải cân nhắc xem nên lắp thang máy dùng dòng điện 1phase hay 3 phase và thang máy có phòng máy hay không. Theo kinh nghiệm mua thang máy, thì thang máy gia đình thông thường được sử dụng tại Việt Nam hiện nay là thang máy 3 phase và là loại có phòng máy, đây là loại thang máy truyền thống, hoạt động ổn định và có chất lượng đảm bảo.

Kinh nghiệm mua thang máy đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh các thông số kỹ thuật của thang máy, gia đình bạn còn phải tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp sản phẩm và lắp đặt thang máy uy tín.

Theo kinh nghiệm mua thang máy của đa số người từng sử dụng thiết bị này, nên chọn các công ty có kinh nghiệm lâu năm với uy tín sẵn có, bởi hiện nay có rất nhiều công ty phân phối thang máy được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu không hề nhỏ của người tiêu dùng, nhưng chất lượng thế nào thì không có sự kiểm định rõ ràng.

Thang máy là một thiết bị đắt tiền, được sử dụng hàng ngày nên yếu tố kỹ thuật phải được đặt lên hàng đầu.

Công ty thang máy Gia Định với 15 năm chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm thang máy gia đình Mitsubishi cam kết mang đến cho bạn thiết bị thang máy liên doanh chất lượng với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Mọi thắc mắc về kinh nghiệm mua thang máy gia đình đảm bảo chất lượng và các sản phẩm thang máy gia đình giá tốt, vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.