Mua thang máy gia đình online nhanh chóng và thuận tiện
Tháng Chín 3, 2016
Thang máy gia đình loại nào phù hợp với ngôi nhà của bạn
Tháng Chín 8, 2016

Giá thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình đã không còn là một thiết bị xa lạ với nhiều người, tuy nhiên, giá thang máy gia đình Mitsubishi  thì không phải ai cũng nắm được, nhất là đối với những gia đình mới bắt đầu tìm hiểu về thiết bị này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn giá của một số loại thang máy gia đình phổ biến

Giá thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu

Mitsubishi từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu uy tín, nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm như máy lạnh, ô tô, thang máy… Lựa chọn một sản phẩm Mitsubishi Nhật Bản, bạn và gia đình sẽ không bao giờ phải băn khoăn vềvấn đề chất lượng cũng như độ bền của chúng. Với thang máy Mitsubishi cũng vậy, chất lượng tốt với thiết kế tinh t, thang máy Mitsubishi nhập khẩu hoàn toàn phù hợp lắp đặt trong những ngôi biệt thự sang trọng, không chỉ mang lại nhiều tiện ích, chiếc thang máy nhập khẩu còn góp phần làm sáng bừng không gian sống của gia đình bạn.

Vậy giá thang máy gia đình Mitsubishi đang ở mức nào?

Để sở hữu một thiết bị thang máy Mitsubishi nhập khẩu, bạn phải bỏ ra một số tiền lớn, khoảng trên 700 triệu cho một chiếc thang máy với trọng tải vừa phải. Vậy nên, có thể coi dòng thang máy nhập khẩu này là một thiết bị xa xỉ, chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện tài chính lớn.

Giá thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhiều công ty thang máy trong nước ra đời với các sản phẩm thang máy liên doanh. Hàng liên doanh thường có giá thấp hơn nhiều so với hàng nhập khẩu, tất nhiên, đi kèm với nó là chất lượng sản phẩm kém hơn. Cho nên từ trước đến nay người tiêu dùng luôn băn khoăn với các sản phẩm liên doanh. Còn với thang máy gia đình thì sao?

giá thang máy gia đình Mitsubishi rất hợp lý

giá thang máy gia đình Mitsubishi rất hợp lý

Thang máy liên doanh ra đời như một tất yếu của thị trường, khi mà nhi cầu về thang máy ngày một nhiều. Tuy nhiên với mức giá rất cao cho một chiếc thang máy nhập khẩu thì không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu chúng. Thang máy liên doanh hiện nay với chất lượng tốt, vận hành ổn định và ít hư hỏng vặt ngày càng được nhiều các gia đình tin dùng. Giá thang máy gia đình Mitsubishi chỉ ở mức trên dưới 300 triệu, đây là mức giá hợp lý hơn rất nhiều so với thang máy liên doanh.

Để biết thêm thông tin cho tiết về các sản phầm thang máy và giá thang máy gia đình Mitsubishi, vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư giadinh.homelift@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.