Thang máy thay đổi cuộc sống của chúng ta
Thang máy đã thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào
Tháng Hai 20, 2017
thang máy mini loại nhỏ nhất
Tìm hiểu về thang máy mini gia đình tiết kiệm diện tích, nhỏ nhất.
Tháng Hai 27, 2017

Các yêu tố tác động đến giá thang máy gia đình liên doanh

Cabin thang máy gia đình liên doanh

Cabin thang máy gia đình liên doanh

Các yếu tố cấu thành giá thang máy gia đình liên doanh:

Thang máy là một loại thiết bị điện được cấu thành từ rất nhiều các chi tiết khác nhau để hình thành nên một chiếc thang máy hoàn chỉnh hoạt động an toàn. Giá thang máy cũng được định giá từ các bộ phận cấu thành nên nó. Thông tin này khá là hữu ích cho các khách hành khi đang có nhu cầu lắp đặt thang máy liên doanh.

Giá thang máy gia đình

Thang máy gia đình thiết kế hiện đại

Giá thang máy gia đình liên doanh phụ thuộc vào thiết bị cấu thành.

Đối với các loại thang máy liên doanh, khách hàng thường được đưa ra những lựa chọn phù hợp đối với những thiết bị chính cốt lõi trong thang máy. Ví dụ như động cơ, khi thang máy Gia Định tư vấn,  khách hàng có thể chọn động cơ Fuji nhập từ Hàn Quốc hoặc Mitsubishi nhập từ nhà máy Mitsu Thái Lan hay động cơ Montanari nhập khẩu từ Italy. Tương tự đối với ray, cáp, bộ điều khiển tín hiệu,… Khách hàng có thể yên tâm vì Gia Định luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn những thiết bị tốt nhất cho mình.

Các yếu tố cấu thành tác động đến giá thang máy:

Có rất nhiều tiêu chí để phân biệt các thiết bị cấu thành, chúng ta nghiên cứu 2 cách đơn giản nhất sau đây:

  1. Thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy. Thang máy không phòng máy thì được hình thành và phát triển mạnh vào tầm 10 năm trở lại đây do tính chất tiện dụng của nó. Không cần phải có tum phòng máy cao, thuận tiện cho những gia đình xây theo thiết kế không muốn phần mái xấu hay những gia đình sống trong khu vực hạn chế chiều cao. Tuy nhiên vì sử dụng động cơ khác nhau nên thang máy không phòng máy có giá nhỉnh hơn 40 tới 50 triệu so với thang máy có phòng máy.
  2. Thang máy sử dụng điện 1 pha và 3 pha. Thang máy sử dụng điện 1 pha có nhiều hơn 3 pha ở trong kết cấu thiết bị chính là một bộ phận chuyển đổi điện 1 pha thành điện 3 pha cho thang máy sử dụng. Vì theo nguyên lý hoạt động thang máy chỉ hoạt động khi có điện 3 pha. Chính vì vậy giá thang máy 1 pha cao hơn 3 pha …. triệu đồng.

Giá thang máy gia đình liên doanh phụ thuộc số tầng.

giá thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình dạng tân cổ điển

Bởi khi tăng giảm số tầng ảnh hưởng tới các loại vật liệu thang máy như bộ phận khung trong hố thang, ray cáp, cửa tầng đều thay đổi. Vì vậy khi tăng số cửa tầng xây dựng thì báo giá thang máy sẽ tăng lên và ngược lại, khi giảm số cửa tầng thì nguyên giá thang máy sẽ giảm xuống. Cụ thể ở đây đối với thang máy Gia Định, tăng 1 tầng thì giá thang máy sẽ tăng lên 10 triệu, giảm 1 tầng giảm 10 triệu.

Giá thang máy phụ thuộc vị trí địa lý lắp đặt.

Điều này là không bắt buộc và tùy từng hợp đồng kinh tế của các hãng thang máy liên doanh khác nhau. Khách hàng cần phải chú ý rõ để không phải mua đắt hay không rõ ràng những điều khoản trong hợp đồng kinh tế phản ánh giá thang máy. Đối với thang máy Gia Định, việc lắp đặt ở các tỉnh thành không phải Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh sẽ được tăng thêm 15 triệu đồng. Có thể gia chủ sẽ thắc mắc vì sao lại có khoản này. Chúng tôi xin được giải đáp rằng công ty chúng tôi có trụ sở ở hai thành phố này. Đối với khu vực ngoại tỉnh sở dĩ tăng số tiền bởi số tiền đó được chi trả cho:

  • Việc đi lại và ăn ở của nhân viên kinh doanh khi đi ký hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển cho toàn bộ thiết bị thang máy tới chân công trình
  • Nhân viên kỹ thuật khi đi lắp đặt
  • Cứ mỗi tháng đi bảo trì cho khách hàng 1 lần trong suốt 18 tháng liên tục.

Chính vì vậy mà giá thang máy ở các tỉnh đắt hơn ở TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn và lắp đăt thang máy gia đình xin hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0974.558.223 (Mr.Linh). Với uy tín lâu năm trên thị trường thang máy gia đình tại Việt Nam, Thang Máy Gia Định luôn tận tâm phục vụ mọi khách hàng chu đáo nhất có thể. Xin cảm ơn. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhập được những tin tức thang máy Việt Nam và thế giới mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.