Thang máy mini dành cho gia đình
Tháng Ba 26, 2016
Nhà như thế nào thì lắp đặt được thang máy
Tháng Ba 31, 2016

Giá thang máy gia đình hiện nay

Lâu nay người ta vẫn nghĩ thang máy, nhất là thang máy gia đình là một thứ mặt hàng xa xỉ, chỉ xuất hiện trong các tòa nhà cao cấp, sang trọng. Việc thang máy xuất hiện trong những ngôi nhà tư nhân là rất hiếm, nếu có thì đó hẳn phải là các ngôi biệt thự lớn của các đại gia. Nhưng ngày nay, suy nghĩ đó là không đúng bởi vì thang máy gia đình đã xuất hiện thông dụng trong các công trình tư nhân không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các tỉnh thành khác trên cả nước. Vậy giá thang máy gia đình đang ở mức nào mà nhiều người có thể sở hữu nó đến thế?

gia-thang-may-gia-dinh-hien-nay

Giá thang máy gia đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang máy của nhiều thương hiệu khác nhau, ứng với nó là các mức giá khác nhau phù hợp với khả năng chi tiêu của mỗi gia đình.

Giá thang máy gia đình nhập khẩu

Thang máy gia đình nhập khẩu là loại thang máy gia đình cao cấp dành cho những gia đình có khả năng tài chính lớn, sẵn sàng bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu một sản phẩm chất lượng, với thiết kế tinh tế sang trọng, phù hợp với không gian kiến trúc ngôi nhà của họ Đối tượng khách hàng của dòng thang máy gia đình cao cấp này là những người không ngần ngại chi tiền để được hưởng thụ những thứ tốt nhất cho cuộc sống của họ. Vì thế giá của một sản phẩm như thế là không hề nhỏ, với giá của thang máy gia đình nhập khẩu cũng thế. Với nhiều thương hiệu thang máy nổi tiếng như Otis, Mitsumitshi, Hitachi… giá của nó rơi vào khoảng 700 triệu trở lên, khá cao so với mức thu nhập cảu

Giá thang máy gia đình liên doanh

Thang máy liên doanh gia đình là sản phẩm dành cho số đông người dân Việt Nam hơn, với mức giá thang máy gia đình cũng hợp lý hơn. Thang máy liên doanh phù hợp với nhiều người bởi thang máy vận hành ổn định, có nhiều tùy chọn cho mẫu mã thang máy. Toàn bộ linh kiện chính của thang máy liên doanh được nhập khẩu nước ngoài nên các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thang máy, phần cabin thang máy được sản xuất trong nước nên có thể lắp đặt thang máy gia đình loại này ở những ngôi nhà có phần hố thang có kích thước không đạt chuẩn. Giá thang máy gia đình liên doanh ở khoảng 300 triệu đồng, thấp hơn giá thang máy nhập khẩu khoảng 2,5 lần.

gia-thang-may-gia-dinh-hien-nay1

Lựa chọn giá thang máy gia đình phù hợp

Giữa vô vàn những sản phẩm thang máy gia đình trên thị trường, lựa chọn loại được chiếc thang máy chất lượng với mức giá thang máy gia đình phù hợp là không dễ, nhất là với những người không có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm về thang máy gia đình. Vì thế các gia đình cần phải lựa chọn công ty thang máy uy tín cung cấp sản phẩm và lắp đặ với mức giá thang máy tốt nhất

Công ty thang máy Gia Định với kinh nghiệm 15 năm chuyên cung cấp và lắp đặ thang máy Mitsubishi liên doanh dành cho gia đình với giá thang máy gia đình tốt nhất thị trường hiện nay. Mỗi sản phẩm thang máy Mitsubishi được bán ra đều được bảo hành 24 tháng với các hoạt động bảo trì được thực hiện định kì hoàn toàn miễn phí và các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc của gia đình quý khách về sử dụng thang máy đúng cách đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải đáp tận tình và chúng tôi có thể đến nhà của các gia đình để hướng dẫn nếu được sự yêu cầu của gia đình quý khách.

Thông tin chi tiết về sản phẩm thang máy Mitsubishi và chi tiết giá thang máy gia đình, quý khách vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư giadinh.homelift@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với cúng tôi qua HOTLINE:0874.558.223.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.