Ngạt thở khi bị kẹt thang máy
Ngạt thở khi thang máy bị kẹt. Nguyên nhân là do đâu?
Tháng Mười Một 15, 2016
Thang máy lồng kính gia đình
Tháng Mười Hai 21, 2016

Giá thang máy gia đình dùng điện 1 phase chuẩn nhất

thang máy dùng điện 1 phase

Thang máy gia đình theo tiêu chuẩn thì sẽ sử dụng điện 3 phase. Bởi vì tất cả các động cơ thang máy đều sử dụng điện 3 phase. Nên khi gặp trường hợp không xin được điện 3 phase thì chúng ta sẽ phải sử dụng điện 1 phase với các yêu cầu và đặc điểm như sau.

Thang máy Mitsubishi sử dụng điện 1 phase sẽ có thêm một bộ phận chuyển đổi từ điện 1 phase sang điện 3 phase và cung cấp nguồn điện đó cho động cơ thang máy. Giá thang máy dùng điện loại này cũng có một chút thay đổi so với thang máy dùng điện 3 phase. CỤ thể là với những chiếc thang máy sử dụng điện 1 phase thì giá thang máy tăng lên 10 triệu đồng so với thang máy dùng điện 3 phase loại kia.

Động cơ thang máy dùng điện 1 phase

thang máy dùng điện 1 phase

Giá thang máy dùng điện 1 phase là bao nhiêu

Một chiếc thang máy Mitsubishi dùng cho gia đình 5 tầng – 350kg và dùng điện 1 phase có giá từ 295 triệu đồng. Đây là mức giá cạnh tranh trên thị trường. Và được nêm yết bởi công ty thang máy Gia Định chúng tôi.

Các thiết bị chính sử dụng cho thang máy dùng điện 1 phase bao gồm:

  • Động cơ của thang máy. Có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng
  • Biến tần của thang máy nhập khẩu từ Nhật Bản
  • Điều khiểm tín hiệu nhập tại Nhật Bản
  • Cabin thiết kế theo mẫu của công trình. Kích thước thược tế từ công trình.
  • Ray và cáp tải nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Thang máy dùng điện 1 phase có lợi thế hơn thang máy Mitsubishi dùng điện 3 phase về mặt thời gian xin cấp phép điện năng. Thời gian xin điện được tính dựa vào từng khu vực và ban quản lý của các khu vực cung cấp điện.

Công ty thang máy Gia Định cung cấp thang máy gia đình Mitsubishi sử dụng điện 1 phase với công nghệ lắp đặt và đội ngũ thi công kinh nghiệm cao nhất.

Nhược điểm của thang máy sử dụng điện một phase đấy là nguồn điện không ổn định gây ảnh hưởng tới chất lượng hoạt động cũng như tuổi thọ của thang máy.

thang máy dùng điện 1 phase

Sử dụng thang máy dùng điện 1 phase

Việc đăng kỹ dùng điện 3 phase cho gia đình

Người ta thường quy định dùng điện 3 phase chỉ cho sản xuất. Nhưng ngày nay thì việc xin điện cho gia đình không phải là điều khó khăn. Về cơ bản bạn cần quan tâm đến hợp đồng thang máy có điều khoản sử dụng điện 3 phase. Khi đó chúng ta sẽ xin điện dễ hơn bởi vì đã có bằng chứng là gia đình mình sử dụng dòng điện này.

Kết luận: Khi sử dụng thang máy cho gia đình bạn cần sử dụng dòng điện 3 phase là tốt nhất bởi tính ổn định và chất lượng của nó. Chỉ sử dụng điện 1 phase cho thang máy khi không thể xin cấp phép sử dụng điện 3 phase được. Do các yêu cầu về kỹ thuật thang máy Mitsubishi. Điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và tiện ích bạn nhận được khi sử dụng thang máy dùng điện 1 phase.

Tags:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.