Thang máy Gia Định cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Trước - Trong - Sau quá trình lắp đặt


Dịch Vụ Trước Lắp Đặt

Thang máy sử dụng trong gia đình ngày càng trở nên thông dụng, đặc biệt là ở các thành phố lớn .

Lắp đặt thang máy trong nhà sao cho đảm bảo các yếu tố an toàn, hợp với phong thủy và kiến trúc ngôi nhà là yếu tố mà các gia chủ rất quan tâm.

Trước khi tiến hành lắp đặt thang máy, công ty chúng tôi đều cử nhân viên có đủ năng lực chuyên môn đến gia đình quý khách, kiểm tra tính đầy đủ của điều kiện lắp đặt. Thang máy chỉ được phép lắp đặt khi đạt đủ các quy định về an toàn trong xây dựng, an toàn điện. Khi lựa chọn sản phẩm thang máy Mitsubishi của công ty Gia Định, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với quy trình lắp đặt đảm bảo an toàn. Chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách.


Đọc tiếp...

Dịch Vụ Sau Lắp Đặt

Sau khi lắp đặt thang máy thì bảo trì thang máy gia đình cho khách hàng được công ty Gia Định rất chú trọng

Thang máy chỉ hoạt động tốt khi được thực hiện các hoạt động bảo trì thường xuyên và đúng cách nhằm kiểm tra lại các hệ thống an toàn và bảo dưỡng lại các thiết bị trong thang máy.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm thang máy Mitsubishi của công ty Gia Định sẽ được bảo trì và vệ sinh hoàn toàn miễn phí 1- 3 tháng 1 lần trong suốt thời gian bảo hành. Thang máy gia đình thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng giúp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Mọi thắc mắc của quý khách về thang máy sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và nhanh chóng.


Đọc tiếp...
 

Bảng giá bảo trì bảo dưỡng thang máy.


MolestieVestibulumAliquamFames
Phasellus fermentum$300$50Bob
In hendrerit$150-Annie
Nullam viverra$200$35Andy
Integer aliquam$175$25Annie

Start insurance