‘Đặt 6 thứ dưới gầm giường, 10 người 9 người giàu có’, rốt cuộc là có ý gì? Đặt nó dưới gầm giường để thu thập tài sản và thêm phước lành

Chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần con người. Giấc ngủ tốt không chỉ giúp tăng cường hiệu suất làm việc và học tập mà còn góp phần nâng cao sức khỏe toàn diện. Quan hệ giữa giường ngủ và chất lượng giấc ngủ rất gắn kết. Không chỉ có kích thước, chiều cao, và vị trí đặt giường, những đồ vật được đặt dưới gầm giường cũng có liên quan đến giấc ngủ và ảnh hưởng đến phong thuỷ trong nhà và tài vận của gia đình.

Dân gian có câu: “Gầm giường có sáu thứ, mười người thì chín người giàu có”. Câu này dễ hiểu, tức là nếu đặt 6 vật này dưới gầm giường, có thể khiến cho nhà có phong thuỷ tốt, thu hút tài lộc, gia đình thịnh vượng và giàu có. Cùng tìm hiểu 6 món đồ đặc biệt đó dưới đây để có được tài lộc, phúc lộc và thuận lợi trong cuộc sống!

1. Tiền đồng giấu dưới gầm giường

Tiền đồng là loại tiền cổ xưa, trong phong thuỷ gia đình thường có thể nhìn thấy “đồng tiền ngũ hoàng”, đồng xu cổ từ năm thời kỳ thịnh vượng. Đồng xu có hình dạng tròn và tượng trưng cho việc ta phải học “tròn ngoài, vuông trong”. Hình vuông ở giữa đồng xu thể hiện sự ngay thẳng cần có để tạo ra sự khác biệt. Đồng thời, tiền đồng thuộc ngũ hành kim và có thể tạo ra tác động thu hút tài lộc.

Vì ý nghĩa tốt lành của đồng xu, nhiều người đặt đồng xu dưới gầm giường hoặc treo trên đầu giường để cải thiện tài vận và vận may cho gia đình. Nếu khó tìm được đồng xu ngũ hoàng, bạn cũng có thể sử dụng đồng xu thông thường để thay thế, vẫn có tác dụng thu hút tài lộc.

tiền đồng giấu dưới gầm giường

2. Chiếc sừng giấu dưới gầm giường

Sừng túc là một vật tượng trưng cho sự sung túc và thường bao gồm một chậu trang trí chứa đá quý hoặc của cải khác. Một số người đặt sừng túc ở đầu hoặc cuối giường để hấp thụ của cải và mang lại điềm lành.

Một số người cũng đặt sừng dưới gầm giường, bởi vì đó là không gian tương đối riêng tư dưới giường. Giữ bí mật về sự giàu có có thể giúp gia đình không ngừng tăng lên thịnh vượng.

Nếu không có sừng túc, bạn có thể sử dụng bình hoa hoặc bình gốm để thay thế, vẫn có thể đạt được hiệu quả của sự dồi dào.

chiếc sừng giấu dưới gầm giường

3. Két sắt dưới gầm giường

Két sắt là một chỗ an toàn để cất giữ những vật có giá trị. Với khả năng bảo vệ tốt, két sắt đặt dưới gầm giường là biện pháp bảo vệ kép.

Bởi vì két sắt là nơi cất giữ những vật có giá trị, nó có chức năng thu hút và tích tụ tài lộc. Đặt két sắt dưới gầm giường không chỉ tạo sự kín đáo mà còn có thể tăng vận may tài lộc cho gia đình. Ngoài ra, két sắt cũng có thể được sử dụng để cất giữ tiền bạc, mang lại nhiều lợi ích.

két sắt dưới gầm giường

4. Hộp đựng đồ và vali giấu dưới gầm giường

Hộp đựng đồ và vali được sử dụng để đựng đồ, thậm chí có thể bỏ cả bảo vật bằng vàng, bạc và tiền mặt vào trong đó. Do đó, hộp hoặc vali đựng đồ có thể thu hút và giữ của cải.

Đặt hộp đựng đồ và vali dưới gầm giường cũng có thể nâng cao tài vận cho gia đình.

hộp đựng đồ và vali giấu dưới gầm giường

5. Bầu bí giấu dưới gầm giường

Quả bầu và chữ “Phú Lộc” đồng âm, là linh vật tốt mang lại sự hạnh phúc sung túc. Tượng trưng cho sự phú quý và quan chức cao sang, quả bầu có thể thay đổi vận thế của gia đình.

Quả bầu có hình tròn, miệng nhỏ và đáy lớn, tượng trưng cho sự tụ tài, giữ của. Quả bầu cũng có tác dụng trang trí tốt. Có thể treo trên đầu giường như một vật trang trí hoặc đặt dưới gầm giường đều là lựa chọn tốt.

bầu bí giấu dưới gầm giường

6. Gỗ mun giấu dưới gầm giường

Gỗ mun là một loại gỗ quý hiếm, phổ biến ở Đông Nam Á, Ấn Độ và các khu vực khác. Gỗ mun có kết cấu cứng cáp và đẹp mắt, tạo cảm giác quý giá và vẻ đẹp tồn tại mãi với thời gian.

Đặt gỗ mun dưới gầm giường có thể cân bằng năng lượng trong phòng, giúp con người yên tĩnh và thoải mái hơn. Gỗ mun có thể thúc đẩy lưu thông máu và giảm mệt mỏi và căng thẳng về thể chất. Điều này đồng nghĩa với chất lượng giấc ngủ cải thiện, giúp nâng cao tài vận và sức khỏe toàn diện cho gia đình.

gỗ mun giấu dưới gầm giường

Với những vật phẩm phong thuỷ này, bạn có thể tận dụng không gian dưới gầm giường để cải thiện tài vận và tạo ra một môi trường sống hài hòa và thịnh vượng cho gia đình.

Nếu bạn cần kiến thức về phong thủy, nội thất thì tôi đây Linh Nguyễn chia sẻ bằng những kinh nghiệm của mình. Trong quá trình học tập và nghiên cứu với bằng kỹ sư xây dựng và đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành phong thủy, nội thất, thiết kế, tôi đã chia sẻ và kết nối những kiến thức sâu xa của mình. Chào bạn đến với blog phong thủy của tôi.

Related Posts

Ngày càng có nhiều gia đình không đặt tủ lạnh trong bếp, nghe chuyên gia nói xong thực sự hối hận vì không biết sớm hơn

Ngày càng có nhiều gia đình không đặt tủ lạnh trong bếp, nghe chuyên gia nói xong thực sự hối hận vì không biết sớm hơn

Ngày càng có nhiều gia đình không đặt tủ lạnh trong bếp, nghe chuyên gia nói xong thực sự hối hận vì không biết sớm hơn. Nhắc…

Đặt 3 hũ gạo, muối, nước trên bàn thờ thế nào chuẩn nhất để hút tài hút lộc, cầu gì được nấy

Đặt 3 hũ gạo, muối, nước trên bàn thờ thế nào chuẩn nhất để hút tài hút lộc, cầu gì được nấy

Việc sắp xếp đồ thờ cúng và cách đặt 3 hũ gạo, muối, nước trên bàn thờ theo phong thủy không chỉ tạo nên sự cân đối,…

Vị trí kê sofa nhất thiết phải tránh 4 vị trí này, không phải mê tín dị đoan, có cơ sở khoa học

Vị trí kê sofa nhất thiết phải tránh 4 vị trí này, không phải mê tín dị đoan, có cơ sở khoa học

Khi chọn mua một chiếc ghế sofa, không chỉ quan tâm đến vẻ ngoài và cảm giác thoải mái mà vị trí đặt sofa cũng vô cùng…

4 lưu ý quý hơn 'vàng' khi mua chung cư, đây là những tầng nên tránh vì ở rất bất tiện, lại mất giá nhanh

4 lưu ý quý hơn ‘vàng’ khi mua chung cư, đây là những tầng nên tránh vì ở rất bất tiện, lại mất giá nhanh

Với sự gia tăng dân số ở các thành phố lớn hiện nay, nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Vì vậy, chung cư đã…

Giường trong phòng ngủ nên đặt cẩn thận, nhớ đừng đặt ở hướng này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, phú quý đội nón ra đi

Giường trong phòng ngủ nên đặt cẩn thận, nhớ đừng đặt ở hướng này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, phú quý đội nón ra đi

Khi trang trí không gian sống, chúng ta không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp và tính tiện ích mà còn cần lưu ý đến phong thủy…

4 loại cây phá tài tán lộc, gia chủ nhất định không được đặt trong nhà dịp Tết Nhâm Dần 2022

4 loại cây phá tài tán lộc, gia chủ nhất định không được đặt trong nhà dịp Tết Nhâm Dần 2022

Trong phong thủy, việc chọn cây cảnh cho không gian sống và làm việc là một yếu tố quan trọng để tạo ra sự hài hòa và…