Sự cần thiết của thang máy trong cuộc sống hiện đại
Tháng Ba 10, 2016
Will – Sức mạnh ý chí ( Liverpool) – You’ll Never Walk Alone
Tháng Ba 14, 2016

Đánh giá thang máy mitsubishi nhập khẩu

Thang máy mitsubishi nhập khẩu dành cho gia đình

Với tốc độ phát triển như vũ bão của Việt Nam hiện nay. Số lượng đất đai còn trống ở các khu đô thị ngày một eo hẹp, nhà cao tầng và chung cư mọc như nấm sau mưa thì vấn đề thang máy được quan tâm hơn bao giờ hết bởi bạn chẳng thể nào leo vài chục tầng để đi làm hay về nhà được.
Thang máy ở Việt Nam chủ yếu là thang máy mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh, chưa có thang được sản xuất nguyên chiếc ở nội địa. Dù là nhập khẩu hay liên doanh thì đa số các hãng có chỗ đứng trong thị trường đều là những hãng lớn có tên tuổi như Misubishi, Hitachi, Sakura, Otis, … .

Cabin thang máy mitsubishi

Cabin thang máy mitsubishi

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về thang máy Misubishi nhập khẩu.

Misubishi là một thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực như ô tô, đồ gia dụng, thang máy,… Đối với thị hiếu của người Việt thì hàng made in Japan đã quyết định tới 50% trong quyết định có mua và sử dụng hay không. Phần còn lại là giá cả, chế độ bảo hành bảo trì, hậu mãi sau bán của nhà nhập khẩu và phân phối. Đối với những người đang có nhu cầu tìm hiểu và muốn lắp đặt sử dụng thang máy cho gia đình hay chung cư thì từ khóa google phổ biến nhất đứng top là “thang máy mitsubishi nhập khẩu có tốt không?” , “thang máy mitsubishi nhập khẩu có giá như thế nào?”, hay “công ty nào nhập khẩu và phân phối thang máy Mitsubishi nhật uy tín” ,…
Xét về một số khía cạnh mà người mua thang máy sẽ quan tâm đến:

 Tính an toàn của thang máy Mitsubishi nhập khẩu:

Tính an toàn luôn là yếu tố đầu tiên mà người mua quan tâm, đối với một thương hiệu Nhật Bản, được sản xuất trên những dây chuyền hiện đại, kiểm định khắt khe nhất trên thế giới thì người mua phần nào được an tâm hơn và có cảm giác an toàn khi sử dụng với sản phẩm mà mình muốn mua.
– Mẫu mã của sản phẩm: đa phần các sản phẩm hay thiết bị đến từ Nhật Bản không có sự quá đa dạng, mềm mại về mặt mẫu mã như Hàn Quốc hay những nước khác, nhưng khi ta sử dụng thang Mitsubishi nhập nguyên chiếc từ đất nước mặt trời mọc về ta sẽ cảm thấy được nó có mẫu mã khá chắc chắn, góc cạnh, và có cái gì đó trong suy nghĩ của chúng ta là nó rất perfect. Cũng như khi ta cầm chiếc điện thoại Sony, hay sử dụng tivi Sony chẳng hạn, made in Japan, nó toát lên được rằng nó là đồ tốt chất lượng cao mà chẳng cần phải quảng cáo nhiều. Đại loại là như vậy.

Lựa chọn thang máy tốt tại đây

chứng nhận thang máy mitsubishi nhập khẩu

chứng nhận thang máy mitsubishi nhập khẩu

Đối với dòng thang máy Mitsubishi nhập khẩu hiện nay:

Có rất nhiều đơn vị nội địa đăng ký nhập khẩu và phân phối. Khi khách hàng có nhu cầu thì nên tìm hiểu xem đơn vị mình muốn mua có uy tín hay không, khi có hàng cần kiểm tra xuất xứ của thang, có đúng là hàng xịn hay không? Hay lại bị hớ? Có giấy tờ hải quan, của cơ quan thuế? … hay không. Thêm vào đó, sau khi đã chọn được thang máy mitsubishi chuẩn Nhật rồi, khách hàng cũng nên để ý tới chế độ bảo hành bảo trì sau lắp đặt. Bởi chẳng cái thang nào có thể trường tồn theo thời gian được. Sẽ có những hư hỏng dù nhỏ hay lớn mà bạn không thể tự xử lý được, khi đó sẽ cần tới bên bán hàng và cung cấp dịch vụ. Bạn có thể kham khảo ý kiến trên diễn đàn của những người từng sử dụng, tuyệt đối đừng nghe lời của mấy anh nhân viên kinh doanh bên thang máy nhé, search google, … để có thể lựa chọn được nhà cung cấp thang uy tín cho bạn.

Tags:

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.