thang máy 750kg tải hàng
Thang máy 750kg sử dụng cho nhà dân dụng, chung cư. Thang máy tải hàng
Tháng Chín 25, 2017
Các loại tủ điều khiển thang máy
Những thiết bị người mua thang máy cần quan tâm
Tháng Mười Một 12, 2017

Cung cấp thang máy Mitsubishi tại Hà Nội

Cabin thang máy mitsubishi

Cabin thang máy mitsubishi

Thang máy mitsubishi được đánh giá là một trong những hãng thang máy được nhiều người tin dùng và ưu chuộm nhất tại thị trường Việt Nam.

Mitsubishi là thương nhiệu thang máy uy tín và được hội nhập vào thị trường Việt Nam sớm nhất. Được sản xuất với một quy trình khắt khe và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời để phù hợp với khi hậu Việt Nam người ta không ngừng phát triển thang máy Mitsubishi trở thành thương hiệu an toàn và chất lượng cao nhất.

Mẫu mã, kích thước của thang máy Mitsubsihi

Hình thức mẫu mã của thang máy mitsubishi khá đa dạng. Thích hợp với nhiều dạng công trình thang máy trên thị trường. Một số các loại vật liệu sử dụng để làm cabin thang máy như sau: Gỗ ( có thể dùng gỗ tự nhiên hoặc nhân tạo. Có thể phối nhiều loại màu hoặc để tự nhiên cũng rất đẹp), Kính ( Loại vật liệu kính làm cho cabin thang máy thêm sáng và sang trọng hơn. Làm cho không gian ngôi nhà thêm đẹp và rộng.), Vật liệu bằng inox cho cabin thang máy ( Đây là loại vật liệu phổ biến nhất phù hợp với nhiều các mẫu mã cabin khác nhau, với các loại hình dịch vụ khác nhau.)

Mỗi loại vật liệu và chi tiết thiết kế cabin thang máy đều có những ưu và nhược điểm riêng. Để biết thêm thông tin về cabin thang máy bạn vui lòng tìm hiểu tại: thiết kế cabin thang máy

Một số hình ảnh về cabin thang máy được thiết kế đặc biệt:

Cabin thang máy

Cabin thang máy

Cabin thang máy 2

Cabin thang máy 2

Về kích thước cabin thang máy Mitsubishi:

Người ta chọn kích thước của cabin thang máy theo kích thước của người sử dụng và kích thước của hố thang máy. Tùy thuộc vào số người cần dùng mà chọn ra loại thang máy có tải trọng và kích thước phù hợp nhất.

Thang máy mitsubishi có đặc điểm là cabin thang máy sẽ nhõ hơn kích thước hố thang máy là từ 350mm đến 600mm. Điều này là khác nhau giữa chiều dài và chiều rộng của hố thang máy. Một số các kích thước thang máy để bạn tham khảo như:

  • Kích thước cabin thang máy mitsubishi là: 1200mm x 1100mm thì kích thước hố thang máy là 1700mm x 1600mm. Tải trọng thang máy 450kg và số người sử dụng là 6 người.
  • Kích thước của cabin là: 1100mm x 1000mm thì kích thước hố thang máy tương ứng là 1500mm x 1500mm. Thang máy tải trọng tương đương 350kg và số người sử dụng là 5 người.

Chi tiết về thiết kế kích thước thang máy tiêu chuẩn: Kích thước thang máy

Ngoài cabin và kích thước hố thang máy bạn cần quan tâm thêm về giá thang máy mitsubishi

Giá thang máy rơi vào khoảng từ 255 triệu đến 350 triệu đồng. Giá thang máy mitsubishi này được xem là khá phù hợp với túi tiền của người dân thu nhập ở mức trung bình.

Ngày nay để chọn lựa một chiếc thang máy lắp đặt cho gia đình không còn là điều quá khó khăn gì cho bạn nữa. Thang máy gia đình đảm bảo sức khỏe cũng như là nhu cầu đi lại cho gia đình. Nhất là cho người già.

Để tham khảo hoặc biết thêm chi tiết về thang máy bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Hotline: 0974558223 . Tư vấn 24/24 về thang máy Mitsubishi tại Việt Nam.

Bài đăng trước: Thang máy 750kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.