hello world
Tháng Chín 15, 2017
Mẫu vách thang máy
Những thiết bị được lựa chọn khi mua thang máy dành cho gia đình
Tháng Chín 22, 2017

Chọn thang máy theo lời chuyên gia

Lắp đặt thang máy mitsubishi

Lắp đặt thang máy mitsubishi

Chọn thang máy có thể chọn theo nhiều cách, chọn theo sở thích cá nhân, chọn theo phong thủy, chọn theo nhu cầu của công trình…tuy nhiên tất cả những cách trọn đều với mục đích là chọn được chiếc thang máy phù hợp, bền, giá cả phải chăng và hoạt động ổn định êm ái, an toàn.

Vậy để chọn được thang máy mitsubishi thì các tốt nhất thì người sử dụng nên có những hiểu biết nhất định, đồng thời nên có những am hiểu cơ bản về thang máy cũng như thị trường để có được lựa chọn hoàn hảo nhất.

Theo các chuyên gia thang máy thì việc chọn thang máy cần chú trọng vào 1 số các yếu cầu như:

Đơn vị sản xuất: đây là yếu tố đầu tiên người sử dụng cần quan tâm,  một đơn vị uy tín không chỉ có sản phẩm uy tín mà họ còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nắm vững kỹ thuật, hướng khách hàng tới 1 chiếc thang máy phù hợp nhất với nhu cầu cũng như thực tiễn công trình xây dựng.

Loại thang cần mua: thang máy được chia làm nhiều loại, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải ô tô, thang máy bệnh viện, thang máy quan sát…tất cả thang máy có chung mục đích là giúp thuận tiện hơn cho di chuyển nhà cao tầng, tuy nhiên mỗi loại thang sẽ có nhiệm vụ riêng biệt, vì vậy nếu được lựa chọn đúng thì thang máy sẽ đem lại hiểu quả sử dụng cao hơn, bền hơn và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Số tầng và tải trọng: số tầng lắp thang máy có thể theo yêu cầu của chủ đầu tư, cũng có thể theo chiều cao công trình, còn tải trọng thang máy thì phải dựa trên sự tính toán cụ thể. Chẳng hạn như việc lắp thang máy bao nhiêu phải dựa trên diện tích sử dụng thực tế của công trình xây dựng, được tính toán lưu lượng người qua lại để có thể lắp loại thang có tải trọng tương ứng cũng như số lượng phù hợp để tránh tình trạng ùn tắc thang hoặc sử dụng quá nhiều khiến thang máy mitsubishi luôn quá tải sẽ nhanh hỏng hóc và xuống cấp.

lắp đặt thang máy

lắp đặt thang máy

Kiểm tra thang máy sau khi lắp đặt xong

Xem thang thực tế đã lắp: sở thích hoặc cái nhìn của người này với người kia thường không giống nhau, chính vì vậy trước khi quyết định mua thang của đơn vị nào cũng cần đi xem thực tế những chiếc thang đơn vị đó đã lắp đặt, đồng thời xem luôn mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng hoạt động để tránh tình trạng không ưng ý sau khi đã lắp đặt xong.

Chọn những đơn vị có chế độ hậu mãi về sau: đối với vấn đề này người sử dụng phải thực sự chú trọng, một chiếc thang máy được lắp đặt thông thường sẽ được bảo hành khoảng 18 tháng, sau đó sẽ chuyển sang chế độ bảo trì. Việc bảo trì này không phải đơn vị nào cũng đủ đội ngũ kỹ thuật để làm, nhất là những đơn vị thương mại mua đi bán lại. việc bảo trì, bảo dưỡng sẽ là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất cho việc nâng cao tuổi thọ thang máy mitsubishi, đồng thời nó cũng là cơ sở đảm bảo cho thang hoạt động ổn định, êm ái và an toàn.

Giá thành sản phẩm: đây cũng là khâu mà người mua thường quan tâm. Theo quan niệm của mọi người thì tiền nào của đấy, tuy nhiên có nhiều trường hợp giá thành phải chăng nhưng chất lượng lại rất ổn, và cũng có trường hợp giá thành rất đắt nhưng chất lượng không ăn thua, chính vì vậy điều đáng nói nhất vẫn là sự thăm quan thực tế, mắt thấy tai nghe.

Theo như chuyên gia thang máy thì việc lựa chọn thang máy người sử dụng cần chú trọng đến những vấn đề trên, ngoài ra cũng nên quan tâm tới 1 số các vấn đề khác theo ý kiến chủ quan để có được chiếc thang máy như ý.

Bài đăng: Giá thang máy phụ thuộc các yếu tố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.