Thang máy mitsubishi trên thị trường Việt Nam
Tháng Hai 1, 2016
An toàn thang máy và Những vấn đề người sử dụng cần biết
Tháng Hai 20, 2016

Chọn thang máy mitsubishi cho gia đình

Chọn thang máy mitsubishi cho gia đình thì bạn cần làm những gì? các tiêu chí để đánh giá chất lượng của thang máy gia đình

Thang máy gia đình tốt được chọn lựa như thế nào.

Không chỉ ở thành phố lớn như Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh mà thang máy còn xuất hiện ở các vùng khác trên toan quốc. Trên thị trường tại Việt Nam thì thang máy ngày một phát triển mạnh mẽ và mẫu mã đa dạng hơn. Lắp một chiếc thang máy cho gia đình không còn là điều khó trong giai đoạn hiện nay. Với mức giá từ 250 triệu đến 350 triệu thì thang máy dần là thiết bị phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Nhiều tính năng vượt trội cùng với việc tiết kiệm chi phí lắp đặt thì việc sử dụng thang máy cho gia đình ngày một phổ biến. Vậy những tiêu chí để đánh giá và lựa chọn một chiếc thang máy tốt là gì?

chọn thang máy gia đình

chọn thang máy gia đình

  • Chất lượng của thang máy là tiêu chí quan trọng nhất khi đánh giá.

Thang máy tải khách là thiết bị và là phương tiện hoạt động trên không nên nó gắn liền với tài sản cũng như tính mạng của người tham gia. Vậy khi lựa chọn thang máy cho gia đình thì khâu quan trọng nhất cần đánh giá là chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của thang máy sau này. Chất lượng của thang máy được đánh giá qua nguồn gốc xuất xứ, sau đó là quá trình lắp cơ và lắp điện để đảm bảo an toàn thang máy.

  • Nguồn gốc xuất xứ của thang máy.

Khi lựa chọn thang máy thì nguồn gốc xuất xứ là điều vô cùng quan trọn. CO, CQ của thang máy là điều bắt buộc mà nhà cung cấp thang máy nào cũng cần phải có. Trên thị trường hiện tại có các hãng thang máy nổi tiếng như: thang máy Mitsubishi, thang máy Fuji, Thang máy Montanari…

Thang máy Mitsubishi trên thị trường

Chọn thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh phụ thuộc vào túi tiền của mỗi gia đình. Thang máy hiện nay thiết kế nhiều mẫu mã thích thợp với thẩm mỹ của nhiều người khác nhau.

Lựa chọn một nhà cung cấp để đưa thiết bị chuẩn nhất vào lắp đặt cũng là điều quan trọng.

chọn thang máy gia đình 1

chọn thang máy gia đình 1

  • Chế độ bảo hành:

Mỗi công ty thang máy sẽ có một chế độ bảo hành khác nhau. việc này phụ thuộc vào thời gian bảo hành và chất lượng phục vụ khách hàng.

Công ty TNHH thang máy Gia Định chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy mitsubishi nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật bản. Mục tiêu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm thang máy tốt nhất cho gia đình với các tính năng ưu việt nhất cho gia đình.

Công ty chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng cũng như chất lượng và độ uy tín của công ty lên hàng đầu.  Luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng dành cho chúng tôi.
Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, an toàn , ổn định và giá thành hợp lý nhất. Mọi chi tiết sản phẩm cũng như yêu cầu báo giá quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

Tags:

1 Comment

  1. […] máy đều lo ngại về tình trạng này cũng như mức độ an toàn thang máy khi lựa chọn thang máy “phương tiện di chuyển” hiện đại […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.