Thang máy tải hàng và những điều khách hàng chưa biết
Tháng Mười Hai 28, 2015
Hướng dẫn sử dụng thang máy gia đình đúng cách
Tháng Mười Hai 29, 2015

Chất lượng thang máy gia đình hiện nay như thế nào?

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp 1 chiếc thang máy gia đình trong các công trình tư nhân. Sự xuất hiện của nó ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, mà ở các thành phố nhỏ hay các tỉnh, lượng người quan tâm đến vấn đề một chiếc thang máy gia đình cũng ngày một nhiều.

Thang máy gia đình được sử dụng rộng rãi như vậy, thế nhưng chất lượng của thang máy trên thị trường hiện nay có thật sự tốt hay không?

Khi bắt đầu tìm hiểu về một chiếc thang máy sử dụng trong gia đình, rất nhiều người tiêu dùng bị nhiễu thông tin bởi rất nhiều loại thang máy của nhiều thương hiệu khác nhau như thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang máy không phòng máy, thang máy sử dụng dòng điện một pha hay thang máy tiết kiệm diện tích… Vậy phải lựa chọn loại thang máy nào để phù hợp với ngôi nhà của mình?

chat-luong-thang-may-gia-dinh-hien-nay-1

Đầu tiên, dựa vào nguồn gốc xuất xứ, có thể chia thang máy gia đình thành 2 loại là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh

Dựa vào mục đích sử dụng, có thể chia ra nhiều loại thang máy như thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy bệnh viện, thang máy quan sát…

Trong đó, loại thang máy sử dụng trong gia đình là thang máy tải khách. Từ đầy, người tiêu dùng chỉ cần cân nhắc sử dụng thang máy tải khách liên doanh hay thang máy nhập khẩu cho hợp lý

Thang máy gia đình nhập khẩu

Khi nhắc đến thang máy cho gia đình nhập khẩu, tức là nhắc đến loại thang máy chất lượng tốt, thiết kế tinh tế sang trọng. Thang máy gia đình nhập khẩu trên thị trường hiện nay chủ yếu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản hay Italia. Lựa chọn loại thang máy này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng của nó được đảm bảo bởi các thương hiệu uy tín trên thế giới về thang máy như Mitsubishi, Fujitech hay Montanari…., đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất thang máy trên thế giới.

Thang máy gia đình liên doanh

Thang máy liên doanh là loại thang máy với phần cabin được sản xuất trong nước còn toàn bộ các thiết bị chính được nhập khẩu nước ngoài vì thế chất lượng thang máy liên doanh khá tốt, bạn có thể yên tâm lựa chọn thang máy liên doanh để sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên, so với thang máy nhập khẩu thì chất lượng thang máy liên doanh chỉ bằng khoảng 80%. Nhưng giá thang máy nhập khẩu lại cao hơn giá thang máy liên doanh tới 2,5 lần. Bên cạnh đó, chi phí bảo trì sửa chữa thang máy nhập khẩu cũng rất con, còn chi phí sửa chữa cho thang máy gia đình lại hợp lý hơn với vật tư thay thế thông dụng. Nếu điều kiện tài chính của gia đình bạn lớn, thì thang máy nhập khẩu luôn là sự lựa chọn tốt nhất, còn nếu với mức thu nhập trung bình thì thang máy liên doanh là sự lựa chọn phù hợp. Vì thế trước khi lắp đặt thang máy, gia đình bạn cần phải cân nhắc thật kỹ để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

chat-luong-thang-may-gia-dinh-hien-nay-2

thang máy gia đình

Ngoài việc tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ thang máy thì việc lựa chọn nhà cung cấp cũng như lắp đặt rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng càng nhiều các công ty thang máy. Để cạnh tranh, không ít công ty sử dụng những linh kiện chất lượng thấp để hạ giá thành, dẫn đến thang máy vận hành không an toàn, có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Vấn đề lựa chọn đơn vị lắp đặt cũng rất cần được quan tâm bởi chất lượng thang máy phụ thuộc bởi 50% quá trình lắp đặt. Lắp đặt đúng quy trình, kỹ thuật của nhà sản xuất mới đảm bảo cho thang máy vận hành ổn định và an toàn.

Công ty thang máy Gia Định với kinh nghiệm 15 năm chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy Mitsubishi liên doanh dành cho gia đình, cam kết sẽ làm hài lòng các bạn với những sản phẩm thang máy chất lượng tốt, lắp đặt thang máy an toàn, đúng yêu cầu kỹ thuật và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng luôn được chúng tôi thực hiện thường xuyên định kỳ để đảm bảo cho thang máy gia đình của các bạn luôn ổn định, an toàn để gia đình bạn có thể yên tâm sử dụng.

Sau khi lựa chọn và lắp đặt được chiếc thang máy gia đình phù hợp và có chất lượng tốt cho gia đình mình, trong quá trình sử dụng, cần phải tìm hiểu và thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Trẻ em khi sử dụng thang máy cần có sự giám sát của người lớn. Việc vệ sinh thang máy gia đình cần được thực hiện thường xuyên để tránh vi khuẩn cũng như vấn đề bụi bẩn có thể gây tiếng ồn trong quá trình vận hành hay kẹt thang máy, tuy nhiên cần tránh việc sinh thang máy bằng nước, đặc biệt không được để nước rơi vào hố thang có thể gây chập điện rất nguy hiểm. Thang máy có trở nên hữu ích hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc gia đình bạn sử dụng có đúng cách hay không.

Để được tư vấn tốt nhất về thang máy gia đình, vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư giadinh.homlift@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo HOTLINE: 0974.588.233.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.