tìn hiểu về tức ngực, khó thở khi đi thang máy
Tìm hiểu về hiện tượng bị khó thở, tức ngực khi đi thang máy
Tháng Hai 23, 2016
Thang máy mini chất lượng
Tháng Ba 4, 2016

Câu chuyện về thang máy trong cuộc sống sinh viên

câu chuyện về thang máy

câu chuyện về thang máy

Sinh viên thường có những hành động rất lạ. Nhiều câu chuyện về thang máy càng nghĩ chúng ta lại không thể nào hiểu được sao lại xảy ra những việc như thế. Sau đây là 3 câu chuyện của sinh viên HUBT về việc xoay quanh thang máy. Càng nghĩ về những việc này lại càng thấy thật buồn cười.

Chuyện về thang máy 1:

Khi một bạn sinh viện chạy đến thang máy thì quá đông người trong thang nên cậu ta không đi cùng được. Không hiểu bạn ấy nghĩ gì nhưng đã chạy 1 mạch từ tầng 1 lên đến tầng 8 và cứ mỗi tầng lại bấm nút mở cửa. Khi lên đến tầng 8 thì chân bạn ấy không đi được nữa. khụy xuống, mặt mũi như hết máu. Không hiểu bạn ấy nghĩ gì? có ai hiểu hành động này không ạ?

Câu chuyện về thang máy thứ 2:

Cũng là một cậu học sinh lao và thang máy. nhưng trường hợp này thang chưa kịp đóng lại. và cuối cùng cậu ta cũng kịp lao vào thang máy. Chuông thang máy rung lên báo thang quá tải. Mọi người nhìn nhau. Một cô gái đang mang bầu lên tiếng” Bạn ơi thang máy báo quá tải rồi bạn có thế nhường mọi người và đi chuyến sau được không.”

Có lẽ vì trong thang quá đông nên bạn ấy không nghe được tiếng của bạn kia. trong thang thì một số người nhìn lên trần thang máy như trên đấy có gì đó đặc biệt lắm. còn một số người thì nhìn xuống sàn thang. Chông của thang máy vẫn kêu lên. Một bạn sinh viên chen từ phía trong cùng của thang máy ra. Khi đó mọi người mới chợt nhận ra là bạn ấy bị tật nguyền. do bạn ấy quá nhỏ nên chuông thang máy vẫn kêu. không ai có đã động gì và cô gái mang bầu phải chủ động đi ra. Chuông thang máy tắt và của thang đóng lại. một câu chuyện rất đáng suy ngẫm phải không ạ.

Tìm hiểu về thang máy gia đình : https://thangmaymitsubishi.edu.vn/thang-may-gia-dinh.html

Câu chuyện về thang máy thứ 3:

câu chuyện về thang máy

câu chuyện về thang máy

Trên đây là 2 câu chuyện về ý thức của sinh viên khi đi thang máy. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một câu chuyện khác liên quan về thang máy. Nhưng là câu chuyện về những giáo viên. Chuyện kể như thế này:

Trường tôi có 4 tòa nhà A, B, C, D. ở thang máy nà A, B và D thì có chuông báo quá tải. nhưng thang máy nhà C thì không có. mọi người vào bao nhiêu cũng hết. Không kêu, không có gì đặc biệt. Nhiều người thì nó cõng còn nếu nhiều người quá thì nó chết. hôm đó con lừa vừa bò lên khỏi tầng 1. Một cô giáo với thân hình mập mạp phi thẳng vào thang
Thang máy đóng cửa, chậm chạp đi tiệp và phụp. ngặt điện. bác thang dừng lại. mọi người tỏ ra lo lắng và khó thở và 20 phút sau mới có người đến để giải cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.