Giá thang máy gia đình liên doanh Fuji là bao nhiêu?
Tháng Chín 25, 2020
Chọn thang máy gia đình cáp tải hay thủy lực là phù hợp?
Tháng Mười 5, 2020

Các lỗi dễ gặp trong thi công hố thang máy gia đình

* Lỗi sai ở kích thước hố thang máy

Khi thi công hố thang máy gia đình có nhiều vấn đề cần được thực hiện. Bởi thế việc xuất hiện những lỗi sai đôi khi không thể tránh khỏi. Trong đó, sai ở kích thước hố thang máy gia đình khi thi công là lỗi khá thường gặp. Lỗi cơ bản thường xuất hiện và gây ra ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoàn thiện thang máy khi đưa vào sử dụng cho nhu cầu thực tế của gia đình.

Khá thường gặp cũng là lỗi nghiêm trọng nhất mà chúng ta gặp phải khi thi công hố thang. Việc áp dụng chuẩn xác kích thước tiêu chuẩn của thiết bị dựa trên bản vẽ kỹ thuật mới đảm bảo việc lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm được thực hiện tốt. Tuy nhiên, tình trạng xây dựng hố thang máy lớn hoặc nhỏ hơn so với tiêu chuẩn thực tế của sản phẩm đều có thể xuất hiện.
Đối với những lỗi sai với độ sai lệch quá nhiều thì thiết kế lại là yêu cầu bắt buộc. Sửa chữa lại chỉ có thể thực hiện với những sai lệch không lớn. Nếu không, việc thay thế, đặt mua lại và chịu những chi phí phát sinh không nhỏ là điều mà mỗi gia đình buộc phải đối mặt. Lúc đó, hao tốn thêm quá nhiều chi phí là điều mà chúng ta hoàn toàn không mong muốn.

* Lỗi sai ở độ nghiêng của hố thang máy

Thang máy mini gia đình khi đưa vào sử dụng yêu cầu cần xây dựng hố thang. Đây là yêu cầu bắt buộc song cũng tồn tại nhều vấn đề, có những lỗi hoàn toàn có khả năng xuất hiện bất kỳ khi nào. Trong đó, độ nghiêng của hố thang khi không đạt tiêu chuẩn, trong giới hạn cho phép cũng gây ra những ảnh hưởng và phiền toái nhất định. Nó khiến lắp đặt và sử dụng thiết bị gặp những trục trặc.
Khi hoàn thành xong giếng thang máy thì việc kiểm tra về độ nghiêng là yêu cầu bắt buộc. Thông thường, độ nghiêng của hố thang luôn có sai số được áp dụng và bắt buộc phải tuân thủ một cách chính xác. Song có khá nhiều trường hợp khu vực kỹ thuật này sau khi được hoàn thiện xuất hiện độ nghiêng vượt qua tiêu chuẩn, thậm chí là xoắn vỏ đỗ cần điều chỉnh lại kích thước.
Thông thường, với giếng thang máy bị nghiêng vượt quá tiêu chuẩn thì việc thay đổi kích thước của cabin là giải pháp tốt nhất. Việc này cần làm sớm, tránh tình trạng phải thay cabin sau khi thiết bị đã được cung cấp. Nó sẽ khiến khoản chi phí mà mỗi nhà phải bỏ ra cao hơn rất nhiều.

* Lỗi sai không đo chiều cao mỗi tầng

Khi sản xuất thang máy mini dành cho gia đình, hay bất kỳ công trình nào thì việc khảo sát, có thông số về chiều cao của từng tầng là yêu cầu bắt buộc. Lúc đó tính toán tổng thể chiều cao của cả ngôi nhà, được đảm bảo thực hiện tốt. Nó giúp chuẩn bị cáp governor, hay ray dẫn hướng,… chính xác và tránh vấn đề phát sinh có khả năng xuất hiện. Đây là công việc mà nhân viên giám sát cần tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác.
Thực tế, có khá nhiều trường hợp việc đo đạc tại công trình chỉ mang thông số trên bản vẽ thi công, hoặc làm việc một cách tượng trưng. Nó khiến cho thông tin được cung cấp về không có độ chính xác cao. Xác định chiều cao hố thang tương ứng với chiều cao công trình không được chuẩn xác như yêu cầu.
Lúc đó, việc sản xuất và cung cấp sản phẩm xuất hiện những vấn đề gây ra lãng phí thời gian, chi phí không cần thiết. Trong khi đó, đây là việc hoàn toàn có thể kiểm soát được, là lỗi sang không đáng gặp phải.

* Không chuẩn xác ở số tầng phục vụ

Việc không kiểm tra kỹ lưỡng, hay gia chủ thay đổi trong xây dựng song không thông báo lại,… đều gây ra những ảnh hưởng nhất định. Việc không nắm bắt chính xác số tầng phục vụ gây ra rất nhiều lãng phí về mặt kinh tế. Đây là lỗi sai cần chú ý không mắc phải nếu không muốn tốn kém tiền bạc không cần thiết. Dù là thừa hay thiếu số tầng phục vụ so với thực tế đều khiến quá trình hoàn thiện sản phẩm kéo dài, chi trả thêm khoản chi phí nhất định.
Thang máy gia đình được hoàn thiện thuận lợi, chuẩn xác và đạt tiêu chuẩn giúp nhu cầu của từng nhà được giải quyết tốt. Tìm hiểu thông tin để lựa chọn được sản phẩm chất lượng là yêu cầu bắt buộc. Bên cạnh đó, thi công hố thang máy mini gia đình không lỗi sai, đúng tiêu chuẩn sẽ mang lại hiệu quả ứng dụng cao, thang máy được lắp đặt nhanh chóng và suôn sẻ được đảm bảo tốt. Hoàn thiện sản phẩm để sử dụng hiệu quả lúc này dễ dàng đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.