Mẫu vách thang máy
Những thiết bị được lựa chọn khi mua thang máy dành cho gia đình
Tháng Chín 22, 2017
thang máy 750kg tải hàng
Thang máy 750kg sử dụng cho nhà dân dụng, chung cư. Thang máy tải hàng
Tháng Chín 25, 2017

Các bước phải làm trước khi ký hợp đồng thang máy

hợp đồng thang máy

ký hợp đồng thang máy

Chọn mua thang máy mitsubishi cũng là vấn đề được các chủ đầu tư vô cùng quan tâm, nhất là hiện nay khi thị trường ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp thang máy. Vậy để mua được chiếc thang máy ưng ý thì chủ đầu tư cần quan tâm vấn đề như:

Chọn đơn vị cung cấp.

Chọn đơn vị cung cấp là điều quan trọng nhất, đặc biệt trong thời buổi các đơn vị cung cấp quá nhiều như hiện nay.

Để có được chiếc thang máy mitsubishi như ý, giá cả phải chăng, mẫu mã hợp lý, đội lắp đặt chuyên nghiệp, có chế độ bảo hành, bảo trì tốt…để chọn được đơn vị như vậy thì nhất định phải là đơn vị có nhà máy sản xuất, trước tiên có nhà máy sản xuất thì chắc chắn không phải chịu cảnh mua đi bán lại của các đơn vị thương mại, sau đó là chất lượng và uy tín của thang. Đặc biệt đơn vị có nhà máy sản xuất sẽ không như công ty thương mại không có địa chỉ cụ thể rõ ràng, đặc biệt hoạt động rất bấp bênh, có thể phá sản bất cứ lúc nào…

Hơn nữa công ty có nhà máy sản xuất sẽ có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có thể bảo trì, bảo hành thang tốt nhất.

Đi xem thang thực tế đã lắp.

Đây là khâu rất quan trọng, bởi việc quãng cáo và thực tế nhiều khi rất khác nhau, chính vì vậy cứ phải mắt thấy, tai nghe thì mới tin tưởng được. vì vậy trước khi quyết định đặt bút kí hợp đồng mua bán người mua thang cần phải được đi xem thang máy mitsubishi thực tế mà công ty mình chọn đã lắp đặt và hoạt động được 1 thời gian để đảm bảo chắc chắn chất lượng thang mình mua sẽ như chất lượng thang đang hoạt động.

Hợp đồng thang máy

Hợp đồng thang máy

Lựa chọn thiết bị.

Vốn thang máy có loại theo tiêu chuẩn, tức là nếu khách hàng không lựa chọn gì cả thì sẽ được lắp đặt loại thang theo tiêu chuẩn, nhưng với những chủ đầu tư có nhu cầu chọn thiết bị theo sở thích, theo mầu hoặc theo thực tế công trình sẽ được tư vấn nhiệt tình về mức độ hợp lý, giá thành phát sinh khi có lựa chọn.

Đọc kỹ điều khoản hợp đồng.

Về cơ bản thì điều khoản mỗi công ty sẽ có chế độ khác nhau, vì vậy khi lựa chọn mua thang của đơn vị nào sẽ phải đọc kỹ các điều khoản ghi trong hợp đồng để tránh tình trạng bất đồng quan điểm sau khi thang máy được chuyển đến lắp đặt.

Xem chế độ bảo hành, bảo trì.

Chế độ bảo hành và bảo trì của mỗi công ty sẽ rất khác nhau, vì vậy khi mua thang máy phải tham khảo kỹ chế độ bảo hành, bảo trì của công ty mình lựa chọn, và đặc biệt chế độ bảo trì sau khi đã hết thời hạn bảo hành thang.

Bài đăng trước: Thiết bị khi chọn mua thang máy

1 Comment

  1. […] Bài đăng trước: Các bước cần làm trước khi ký hợp đồng thang máy […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.