Thang máy mini cho công trình nhà ở tư nhân
Tháng Năm 7, 2016
Thang máy thương mại Mitsubishi đem lại tiện ích cho tòa nhà
Tháng Năm 17, 2016

Bảo trì thang máy gia đình Mitsubishi

Lựa chọn được một chiếc thang máy chất lượng tốt và lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật là rất quan trọng. Nhưng cũng giống như nhiều thiết bị hoạt động băng điện khác, thang máy dù có tốt đến đâu thì trong quá trình sử dụng cũng đều có thể phát sinh lỗi. Vì thế, việc bảo trì thang máy sau lắp đặt là rất cần thiết để đảm bảo thang máy của gia đình bạn có thể hoạt động ổn định và an toàn nhất

Đơn vị bảo trì thang máy thường là nhà cung cấp và lắp đặt thang máy, vì thế khi lựa chọn sản phẩm thang máy, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín với các dịch vụ sau bán hàng tốt.

Với công ty thang máy Gia Định, dịch vụ bảo trì được chia làm 2 loại là bảo trì trước và sau thời gian bảo hành.

Bảo trì thang máy trong thời gian bảo hành.

Mọi sản phẩm thang máy gia đình Mitsubishi do công ty Gia Định cung cấp đều được bảo hành trong vòng 18 tháng với các hoạt động bảo trì được tiến hành định kì 1 tháng 1 lần hoàn toàn miễn phí để đảm bảo tháng máy gia đình của bạn có thể vận hành một cách êm ái và ổn định nhất.

Bảo trì thang máy sau thời gian bảo hành

Dịch vụ bảo trì thang máy thông thường

Với dịch vụ bảo trì thông thường, kỹ thuật viên của thang máy Gia Định sẽ tới gia đình bạn và kiểm tra toàn bộ thang máy.

Nếu có thiết bị hỏng cẩn phải thay thế, kỹ thuật viên sẽ thông báo về tình trạng thang máy cũng như báo giá thay linh kiện cho gia đình bạn. Nếu được sự đồng ý của bạn, chúng tôi sẽ lập tức tiến hành các hoạt động thay thế cần thiết

Dịch vụ bảo trì thang máy trọn gói

bao-tri-thang-may-gia-dinh-mitsubishi

bảo trì thang máy gia đình

Kỹ thuật viên sẽ được cử đến và kiểm tra định kì thang máy của gia đình bạn theo đúng các danh mục trong kế hoạch bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thang máy Mitsubishi đưa ra.

Với dịch vụ bảo trì trọn gói, thang máy Gia Định chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay thế mọi linh kiện khi có bất kì sự cố nào hỏng hóc nào xảy ra với thang máy của gia đình bạn.

Bảo trì trọn gói phục vụ 24/24h, khi nhận được yêu cầu của gia đình bạn, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới và thực hiện các hoạt động kiểm tra bảo trì thang máy ngay lập tức.

Chi phí cho dịch vụ thang máy toàn diện vì thế cũng cao hơn nhiều so với bảo trì thông thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thang máy gia đình Mitsubishi cũng như các dịch vụ bảo trì và báo giá, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0974.558.223.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.