Chọn thang máy mitsubishi cho gia đình
Tháng Hai 7, 2016
Thang máy Trung Quốc – Nỗi khiếp sợ hãi hùng
Tháng Hai 21, 2016

An toàn thang máy và Những vấn đề người sử dụng cần biết

An toàn thang máy là vấn đề mà người sử dụng cần quan tâm. Nhưng không phải trường hợp nào cũng có người bên cạnh mà bạn cần biết đi thang máy sao cho an toàn

Phòng hơn chữa chính là những gì mà thông tin trong bài viết này muốn cung cấp cho người đọc. Nếu bạn tự biết cách bảo vệ bản thân, cũng như nắm được một số mẹo nhỏ khi thang máy Mitsubishi gặp sự cố có thể giảm thiểu đến mức thấp nhất rủi ro mà bạn có thể gặp phải.

an toàn thang máy

An toàn thang máy, đi thang máy an toàn và văn minh

Cách bảo vệ cơ thể khi thang máy rơi tự do, an toàn thang máy Mitsubishi cho bạn và người thân.

Khi bạn thấy thang máy đang rơi tự do, bạn không nên nhảy dựng lên hay khuỵa gối xuống sàn thang máy mà hãy thật bình tĩnh nằm sát xuống sàn, sao cho càng gần cabin càng tốt. Bởi vì, ở tư thế này sẽ giúp phân bố đều lực rơi lên toàn bộ cơ thể và từ đó có thể làm giảm thương tổn xuống mức thấp nhất.

Vừa qua, một sự cố thang máy tại Hà Nội trong đó có 7 hành khách đang trong thang máy thì đột nhiên thấy bên trong trôi tự dư xuống từ tầng 63 đến 35. Qua sự việc này chắc hẳn hành khách mỗi khi có việc cần sử dụng thang máy đều lo ngại về tình trạng này cũng như mức độ an toàn thang máy khi lựa chọn thang máy “phương tiện di chuyển” hiện đại này.

Nguyên nhân gây ra tình trạng này theo các chuyên gia làm việc nhiều năm tại các công ty, tập đoàn thang máy cho biết là do thời gian sử dụng thang máy quá lâu, kèm theo đó là quá trình sử dụng động cơ thang máy không được bảo trì, bảo dưỡng đúng quy cách.

Hướng dẫn sử dụng thang máy: https://thangmaymitsubishi.edu.vn/category/huong-dan-su-dung-thang-may

Đừng lo lắng vì hệ thống an toàn thang máy luôn được đảm bảo

Nhưng bạn chớ vội lo lắng quá, bởi hầu hết những vụ tai nạn kiểu này không gặp nhiều ở nước tác bởi vì hệ thống thang máy được lắp đặt ngày càng hiện đại với cơ chế và độ an toàn thang máy Mitsubishi cao. Ngay cả các hộ gia đình ngày nay thay vì sử dụng dòng thang máy trôi nổi, giá rẻ trên thị trường đã biết tìm kiếm các công ty thang máy có độ an toàn, tin tưởng cao cùng những dòng thang máy có chất lượng đảm bảo trên toàn thế giới như dòng thang máy Mitsubishi của xứ sở mặt trời mọc.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số: 097.4558.223 để được công ty Thang máy Gia Định cung cấp cho quý khách hàng bảng báo giá của các loại thang máy hiện nay trên thị trường. Cũng như tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn được dòng thang máy an toàn , sang trọng, phù hợp phong thủy của gia đình quý khách

Hơn nữa, tại các trung tâm, các khu thương mại thì việc lắp đặt thang máy và đưa một thang máy đi vào hoạt động đều không dễ dàng. Chúng muốn được thông qua đều phải được các cơ quan chức năng của nước ta kiểm định chặt chẽ, thường xuyên theo dõi bảo dưỡng bảo trì để đảm bảo an toàn thang máy nên xác xuất các bộ phận trong thang máy gặp sự cố là nhỏ. Đặc biệt, những thiết bị đạt chuẩn quốc tế đều có thắng cơ và thắng điện sẽ kẹp chặt cabin khi có sự cố.

thang máy an toàn

An toàn thang máy trong gia đình


An toàn thang máy Mitsubishi và những lưu ý trong quá trình di chuyển

An toàn thang máy Mitsubishi được biểu hiện ngay từ ý thức của hành khách tham gia

Xét về góc độ thế nào là an toàn thang máy gia đình khi thang máy gặp phải sự cố, các nhà chuyên gia đều cho rằng ở bất kỳ hoàn cảnh và tình huống nào, nếu hành khách mà giữ được bình tĩnh và sao cho sáng suốt phản ứng tùy từng trường hợp cụ thể có thể sẽ giúp giảm thiểu thương vong dưới mức thấp nhất.

Các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn thang máy đưa ra lời khuyên như sau:

– Khi bạn đang ở trong thang máy mà đột ngột bị ngừng, đừng quá hoảng loạn và hãy trấn tĩnh tinh thần của mình cũng như những hàng khách tham gia cùng bạn, giữ an toàn thang máy. Bởi vì có một số người vì hoảng loạn mà có thể khóc lóc và sẽ tìm mọi cách để đập phá và tìn cách mở tung cabin với mong muốn được thoát ra ngoài. Thật ngu ngốc với vì trên trên thực tế điều này không mạng lại bất kỳ một lợi ích gì mà chỉ càng khiến cho tình hình lúc đó trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Do đó điều đầu tiên cần làm là giữ bình tĩnh, không tìm mọi cách phá thang máy để trèo lên trên hay dùng tay để mở vì dường như không thể.

– Bước tiếp theo, bạn hãy nhanh trí bấm nút mở cửa cabin. Nếu không có hiệu quả, cố trấn tĩnh và đừng quá sợ hãi. Một điều thú vị là có khá nhiều người nghĩ rằng chỉ trong một thời gian ngắn bạn và mọi người sẽ không đủ oxy để thở và có thể chết vì tình trạng này. Nhưng trên thực tế thì điều này rất hiếm khi xảy ra cho nên đừng lo lắng quá. Vì an toàn thang máy là rất cao

Lắp đặt thang máy gia đình tại đây

Nút cứu trợ trong an toàn thang máy Mitsubishi khi bị kẹt trong cabin

– Bấm chuông báo động khẩn cấp hoặc nút trợ giúp (thường là nút nổi bật nhất trong cabin) là điều cần làm. Nhưng đại đa số mọi người khi đi thang máy gia đình lại không biết hoặc vì quá sợ hãi mà bỏ qua mất thao tác đặc biệt quan trọng này.

– Nếu nút báo động không phát huy tác dụng, hãy gọi to hoặc gõ vào thành thang máy để báo cho người ở ngoài biết.

– Một số trường hợp khi thấy thang máy rơi thường ngã khụy gối hoặc nhảy liên tục trên buồng thang máy nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm vì nó chỉ làm tăng mức độ gây tổn thương cơ thể của bạn mà thôi.

Hy vọng những thông tin và những mẹo vặt mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn và người thân an toàn thang máy Mitsubishi.

Tags:

Theo: Hoa Lê

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.