Thang máy công nghiệp Mitsubishi tiện dụng hiện đại
Tháng Hai 26, 2020
5 điểm cần chú ý trong khi thiết kế bản vẽ thiết kế nhà với thang gia đình
Tháng Ba 11, 2020

5 nguyên nhân dẫn đến tình trạng thang máy gia đình bị kẹt

Thang dây chuyền chính là 1 loại thang với thiết kế kiến trúc đặc biết dáp ứng yêu cầu chạy qua một số tầng cao giúp tiết kiệm thời gian, nỗ lực,.. là sản phẩm liên quan ở tại chỗ tới tính mạng của khách hàng việc chú ý đến các trang bị an toàn thang máy là điều hết sức tối thiểu, giúp phòng trách các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Trong phần đông những trang bị an toàn của thang dây chuyền thì bộ phận không gặp sự cố cửa luôn được quan tâm. Đây chính là địa chỉ mà người dùng đứng “w8” và bước vào trong buồng khi với không chính xác gọi tầng. kẹt tầng máy trở nên hay xảy đến không chỉ đối với thang dây chuyền tại nơi công cộng mà còn cả thang gia đình tại máy. Vậy nguyên nhân khiến cho “floor” gia đình bị mắc chính là gì? Cách làm sạch ra sao? bài viết ở dưới cùng TLOE tham khảo kỹ hơn về trách nhiệm nhé!

05- nguyên cớ khiến thang máy bị mắc

1. Thang dây chuyền không được thiết bị trang bị photocell- bảo vệ tuyệt đối cửa

– Thanh không nguy hiểm cửa Photocell hay còn gọi đến các tên khác như: cảm biến lầu dây chuyền, mành hồng ngoại thang gia đình, cảm quang cửa thang gia đình với chắc năng nhận biết vật ma sát khiến cửa thang ko đóng nhằm xin hứa không nguy hiểm cho quý khách hàng.

– một số thang máy không được thiết bị thanh an toàn photocell này do nhiều nguyên do, có một số trường hợp do nhà sản xuất hoặc cũng sẽ do chính gia chủ ko có nhu cầu thiết bị để hạn chế giá tiền. tuy nhiên thanh không gặp sự cố cửa với vai trò không giới hạn trọng yếu, trong khi mang bất cứ vật cản nào phòng ngừa hoặc ảnh hưởng tới sự hoạt động của lầu thì Động cơ này đang phát ra tín hiệu nhu cầu lầu không đóng lại và thang gia đình ngừng hoạt động.

– Trong trường hợp mang vật ma sát gây tình trạng tai nạn lầu gia đình đang không với phụ kiện nhận biết và cảnh báo, bởi vậy cửa buồng tự động hóa đóng cửa. Dù vậy trong khi sở hữu dị vật cửa buồng liên tiếp đóng tới một mức nào ấy nhưng tiếp cận dị vật nên thường dẫn đến tín hiệu kẹt cửa. tai nạn cửa gây ra rất nhiều phiền phức cho quý khách hàng do đó trang bị Động cơ an toàn cửa chính là vấn đề trở thành nên làm cho mỗi dự án thang dây chuyền.

An toàn thang máy

>>> Tham khảo: Photocell- trang bị không nguy hiểm tầng gia đình <<<

hai. trang bị không nguy hiểm cửa hư hỏng

– Do hầu hết nguyên nhân khác nhau kiến cho thanh không nguy hiểm photocell bị hỏng như: sử dụng lâu năm, photocell hư hỏng do chập điện hoặc do tác động từ bên ngoài kiến thanh hỏng hóc,…, trong khi thanh không gặp sự cố hư hỏng sự nhận biết những vật ma sát bị mất khiến ca bin chẳng thể nào đóng/ mở hoặc đóng/ mở nhanh. Dị vật trong khi kẹt vào dãnh trượt hoặc cửa thang do photocell hư hỏng nên “floor” liên tục đóng lại và bắt đầu chạy. Tại thời điểm trong khi dị vật chẳng thể nào tự tiêu diệt sẽ khiến thang bị mắc, cửa ca bin đã không thể đóng hoặc mở gây mất không nguy hiểm cho quý khách hàng.

can thiệp trong quá trình dùng thang dây chuyền cũng chính là lý do khiến photocell bị hỏng: cabin là linh phụ kiện hoạt động liên tiếp trong toàn chiếc thang dây chuyền, với nghĩa vụ đóng hội nhập để khách hàng chạy, vì thế mà nguyên nhân trong khoảng người sử dụng can thiệp vào là rất lớn. khi chạy hàng hóa vô tình va vào “floor” làm biến dạng tầng cũng là 1 trong nhiều vì sao khiến tầng không thể đóng. tai nạn cửa do túi xách, quần áo của khách hàng làm cho cửa thang bị kẹt, đây chính là nếu rất là nguy hiểm bởi ví như thang ngừng vận hành thì có thể gọi cứu hộ nhưng giả dụ thang vẫn liên tục vận hành thì đang khiến quý khách hàng bị nâng theo, gây mất an toàn trong khi sử dụng.

3. Bảo trì- kiểm tra thang máy ko luôn luôn

kiểm tra thang máy thang dây chuyền chính là vận hành thiết yếu và trở nên quan trọng để SP thang dây chuyền luôn vận hành một cách hoạt động ổn định, tốt, bền bỉ và không nguy hiểm. bởi thế, ko kể vấn đề cung cấp mặt hàng thang máy gia đình chất lượng ngay trong khoảng thời điểm thi công ban đầu thì sửa chữa kiểm tra thiết bị chính là công vấn đề cần phải được làm luôn luôn.

Thang dây chuyền trong cv thường nhật luôn phải hoạt động với tần suất lớn, những bộ phận hệ thống linh kiện sau thời hạn vận hành đã cực kỳ dễ nảy sinh các vấn đề mất không gặp sự cố. do vậy kiểm tra thiết bị bảo trì định kỳ giúp những bộ phận vận hành khá và trơn chu. trong thời gian sửa chữa cần lưu ý đến Động cơ không nguy hiểm cửa, thường xuyên kiểm tra hoạt động của hệ thống bằng các phép thử, kiểm tra ở mức phân biệt và xử lý thông báo của phụ kiện này.

4. lau chùi thang gia đình ko đúng đắn

vệ sinh thang dây chuyền chính là công vấn đề phải được thực hiện thường nhật bởi thang dây chuyền sau 1 ngày dài sử dụng đang sở hữu các bụi bẩn, rác,… ví như ko làm sạch sẽ bị tắc tại tầng duy nhất là rãnh trượt làm mờ mắt cảm ứng photocell. lau chùi cho rãnh trượt cửa tầng của thang máy 1 cách luôn luôn đã giúp khai sáng cho photocell hoạt động 1 cách rẻ nhất, dám chắc an toàn cho người dùng

lau chùi thang gia đình mang ảnh hưởng rất lớn đến nhanh chóng đóng, mở thang gia đình cũng như giảm thiểu tình trạng kẹt cửa.

5. lắp đặt nhanh chóng đóng/ mở tầng gia đình.

Đây cũng là 1 phần khiến thang gia đình hay tai nạn do thời hạn đóng/ mở trở thành vận tốc lớn các bạn chưa kịp bước vào thêm vào ấy nhanh chóng cảm ứng của photocell bị giảm nên tình trạng tai nạn cửa đã xảy ra. Cần lắp ráp thời hạn đóng/ hội nhập sao cho lý tưởng.

an toàn thang máy

Cách xử lý- chỉnh đốn

– trong khi chọn lựa sản xuất thang dây chuyền người dùng nên tìm hiểu kỹ và chọn lọc được đơn vị cung cấp thang máy chính hãng, nhiều năm kinh nghiệm, Động cơ bảo vệ tuyệt đối cho thang gia đình chi tiết.

– lau chùi thang dây chuyền luôn luôn có 1 không 2 là rãnh của “floor”

– lắp đặt thời gian đóng/ mở cửa hợp lý nhất với từng dự án.

– nếu photocell sẽ hỏng hoặc ko còn có năng lực nhận diện người dùng nên nhờ nơi lắp ráp cung cấp thang gia đình thay đổi cho trang bị khác.

– Trong trường hợp bị tai nạn kẹt trong ca bin thang máy quý khách vui lòng cứng rắn gọi cứu hộ bên không tính bằng cách bấm chuông hoặc sử dụng chính điện thoại cá nhân để nhờ sự tư vấn bên không tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.