5 nguyên nhân dẫn đến tình trạng thang máy gia đình bị kẹt
Tháng Ba 11, 2020
Lựa chọn loại động cơ phù hợp cho thang máy
Tháng Ba 11, 2020

5 điểm cần chú ý trong khi thiết kế bản vẽ thiết kế nhà với thang gia đình

Để thang máy mini đáp ứng được đúng công năng đồng thời giúp tăng thẩm mỹ căn nhà, việc nắm rõ bản vẽ cấu tạo nhà sở hữu thang dây chuyền chính là tối thiểu. Hãy cùng Gia đình Lift nước Việt Nam tham khảo 5 yếu tố không thể bỏ lỡ trong bản vẽ này!

1. Hướng tới rõ khoảng không đặt thang gia đình

bình thường, diện tích để sản xuất thang dây chuyền sẽ khoảng 2m2 (tùy theo từng mẫu thang). với diện tích thông thủy này, vấn đề hướng tới rõ khoảng không bán thang dây chuyền là vô tận quan trọng để tiết kiệm khu vực và hài hòa thiết kế kiến trúc dự án.

thang máy cho gia đình có thể lắp thang máy ở phổ thông không gian khác nhau trong nhà như giữa thang đi bộ, góc nhà hay thi công trong giếng trời, trong sân vườn… quý vị cần hướng tới rõ nhu cầu của máy mình để đặt thang gia đình ở khoảng không thích hợp, xin hứa công năng cũng như ngăn nắp cho khu vực.

hai. dành diện tích cho hố pít

giếng thang chính là 1 phần của hố thang, được tính từ mặt sàn làm xong tầng thứ nhất sở hữu lầu đến mặt đáy Hố PIT. kích cỡ và hướng sâu của giếng thang phụ thuộc vào loại thang gia đình mà khách hàng định thi công.

do đó, bên thiết kế diện tích hố thang phù hợp là 1 vấn đề làm quan trọng để tiện lợi chọn lựa loại thang máy cũng như đảm bảo công năng vận hành của thang gia đình và sự không nguy hiểm cho nền móng công trình.

trong đó, hướng sâu giếng thang luôn được có 1 không 2 ưa chuộng và xem xét khi lựa chọn thang gia đình. điều đó dựa vào vào mỗi dòng thang máy cũng như khối lượng và tốc độ của thang.

trong khi ấy, các “product” thang gia đình không yêu cầu “design” giếng thang hoặc Hố PIT nông luôn là chọn tận dụng tối đa của các các bạn, để dám chắc không gặp sự cố cho nền móng và giữ vững vượng khí của căn nhà.

hố thang nông, khoảng 60mm là lựa chọn phù hợp nhất để không “break” design móng nhà.

giếng thang thang dây chuyền Gia đình chỉ âm sàn hết mức 60mm (6cm)

3. thiết kế nhà cho nới để động cơ ở trên cùng

nơi chứa máy kéo ở trên cùng đã dựa vào vào các loại thang máy gia đình chính là thang máy có phòng máy hay ko với nới để động cơ.

Thang máy mang phòng chứa thiết bị cần với nơi chứa máy kéo ở trên cùng để đặt tủ điện và động cơ. vì thế, khi lắp đặt chiếc này, hướng cao “floor” trên cùng cần đáp ứng tối thiểu chính là 3500mm và phải với thêm một nơi chứa máy kéo phía trên đến hướng cao tối thiểu chính là 1400mm.

Thang gia đình không với phòng máy chính là loại thang mà động cơ được đặt trong hố pít và bảng điều khiển được phân bố trước cửa lầu trên cùng. vì vậy, không yêu cầu xây thêm phòng máy và hướng cao tầng trên cùng chỉ cần trong khoảng 2200mm – 2500mm không giới hạn phù hợp với những căn nhà bị hạn chế về hướng cao.

bởi thế, trong khi lên ý tưởng cho công trình các bạn cần cân nhắc thiết kế xây dựng cửa thang trên cùng cho thích hợp để “simple” chọn lựa dòng thang gia đình.

4. tự nhủ công suất thang máy

khả năng sản xuất thang dây chuyền đang dựa trên vào số cửa thang và tải trọng của thang gia đình. đến mức khối lượng càng cao, số lầu dùng cho càng rộng rãi thì công suất và kích thước thang máy càng lớn.

Thang dây chuyền khối lượng 300 – 400kg: 2,2kW

Thang gia đình khối lượng 400 – 500kg: 3,2kW

vì vậy, khách hàng nên tính toán, xem xét để chọn lọc mức độ nặng phù hợp đến yêu cầu di chuyển, số thành viên trong máy để tận dụng tối đa công năng dùng. Qua ấy, cũng tiết kiệm môi trường thiết kế nhà dự án.

5. thiết kế xây dựng nội thất phù hợp

nội thất nhà ở và thang dây chuyền hòa hợp với nhau sẽ mang tới thiết kế kiến trúc tổng hòa ấn tượng. ví như concept thiết kế nhà ở theo trường phái cổ điển, tân cổ điển… bạn nên lựa chọn mua thang máy dây chuyền mang màu trầm, hình thành từ kim mẫu để giúp khu vực trở nên phong cách hơn.

Thang dây chuyền trong suốt bằng alumium cường lực yêu thích với không gian nhà ở hiện đại, tối giản hơn. người dùng có một số trường hợp chọn lựa cửa thang bằng kính tuyệt đối hoặc bằng kim loại tùy theo ý thích. loại thang này phù hợp lắp đặt cả ở trong nhà và ngoại trừ trời.

quý vị nên chọn những mặt hàng thang dây chuyền với dự toán màu phong phú để nhanh tróng ưng ý với màu nền của dự án.

Thang máy Gia đình A5000 trắng phù hợp đến nhà liền kề tân cổ điển, hài hòa với loại vỏ bọc vân đá.

6. Thang dây chuyền Gia đình tận dụng tối đa nhất cho dây chuyền

sẽ nhắc, nhu cầu về bên thiết kế tương đối nghiệm khắc nên đòi hỏi mặt hàng thang máy chất lượng mới sẽ tương xứng. Thang gia đình Gia đình được nhập khẩu nước ngoài chính hãng từ Thụy Điển, được bán và thi công bởi đơn vị TNHH Gia đình Lift đất nước việt nam với những điểm cộng như:

Linh hoạt trong những không gian lắp đặt: cầu thang máy Gia đình đến kích thước tinh giản chỉ trong khoảng 1m2 – 2m2, ưng ý đến phổ quát không gian lắp đặt khác nhau trong công trình như giữa thang đi bộ, góc nhà, giếng trời, ngoại trừ trời…

không yêu cầu giếng thang hoặc chỉ âm sàn hết mức 6cm: kết cấu này giúp gia chủ không phải chằn trọc về việc bảo vệ nước không chảy vào, chống ngập khi mưa lớn hoặc với các không gian mang địa hình gần sông. cùng với đó, Hố PIT nông cũng không “break” móng nhà, giúp đảm bảo long mạch.

không cần phòng máy: Thang gia đình Gia đình chấp nhận gia chủ không hề “design” nơi chứa máy kéo, giúp hạn chế được một khoản giá thành. Do nới để động cơ ở lầu trên cùng được trừ khử nên bạn có thể tận dụng tối đa được diện tích lầu trên cùng.

SP phù hợp đến mọi công trình: Thang dây chuyền Gia đình với thiết kế thông minh linh hoạt, ưng ý đến bất kể công trình nhà ở (nhà phố, biệt thự liền kề, nhà ống…). đồng thời, đến thiết kế nhà phong cách mang khá hướm Bắc u, mặt hàng ưng ý với phổ biến concept thiết kế xây dựng.

thiết kế không gặp sự cố, đẳng cấp, sang trọng: Thang máy Gia đình nổi bật với thiết kế xây dựng cấu tạo trục vít “high-tech”, vững chắc giúp rời khỏi bảo vệ tuyệt đối, êm ái và thoải mái. đồng thời, các chức năng không nguy hiểm như nút dừng khẩn cấp, viền không gặp sự cố cho sàn thang, máy móc chuông báo động… được thiết bị đầy đủ.

hơn nữa, thang gia đình Gia đình được nhập khẩu từ hàn quốc nguyên củ tại Thụy Điển, chở đậm cá tính của khu vực Bắc Âu – Scandinavian. vì vậy, mẫu mã thiết kế nhà của thang gia đình vô tận tinh tế, sành điệu, là “advantages” tốt nhất cho mọi không gian.

Thang gia đình Gia đình được lắp đặt không tính trời, giúp gia chủ có thể “simple” quan sát không gian bên ko kể.

Thang máy Gia đình đáp ứng được 5 điểm cần lưu ý trong khi bên thiết kế bản vẽ kết cấu nhà có thang máy. Đây đang là mặt hàng đem đến phương pháp hoàn chỉnh cho bất kể ngôi nhà, giúp gia chủ giải quyết việc vận hành, cùng với đó làm môi trường nhà ở trở nên sành điệu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *